Vợ tự hào Anushka Sharma cổ vũ cho chồng Virat Kohli sau khi anh ghi được một trận đấu tuyệt vời tại IPL; Xem bài đăng

Anushka Sharma, ngôi sao Bollywood nổi tiếng, luôn là người cổ vũ nhiệt tình nhất cho chồng mình – vận động viên cricket nổi tiếng Virat Kohli. Mới đây, cô đã cổ vũ cho chồng bằng một câu chuyện đặc biệt trên Instagram. Ngoài ra, cặp đôi còn thu hút sự chú ý của khán giả với tình yêu lẫn nhau và sự tận tâm của họ. Bên cạnh đó, Virat Kohli cũng đã lập kỷ lục mới trong trận đấu với Sunrisers Hyderabad, khi giúp RCB giành chiến thắng và phá kỷ lục IPL thế kỷ thứ 6 của anh ấy. Anushka và Virat hiện đang nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả.

Anushka Sharma, nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood luôn là người cổ vũ nhiệt tình nhất cho chồng cô, vận động viên cricket nổi tiếng Virat Kohli. Nữ diễn viên PK thường xuất hiện ở hầu hết các trận đấu cricket của chồng, cổ vũ anh cùng đám đông. Khi không thể đi cùng cô ấy, người ta thường thấy Virat gọi điện cho Anushka, ngay sau trận đấu, ngay từ tầng dưới. Mới đây, nữ diễn viên đã cổ vũ cho chồng – người ghi bàn thắng thế kỷ trong trận đấu IPL bằng một story Instagram đặc biệt.

Người vợ tự hào Anushka cổ vũ cho Virat

Ngôi sao Bollywood, người rất tự hào khi thấy chồng mình ghi bàn thắng thứ một thế kỷ trong trận đấu RCB vs SH IPL được tổ chức gần đây, đã sử dụng Instagram của cô ấy và chia sẻ một câu chuyện đặc biệt. Anushka Sharma đã chia sẻ một bức ảnh ghép thẳng thắn của Virat Kohli từ sân chơi, cùng với chú thích đáng yêu có nội dung: “Anh ấy (biểu tượng cảm xúc nổ) Thật là một lượt chơi (trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc 100 phần trăm)…”

Mặt khác, Virat Kohli được nhìn thấy đang gọi điện video cho người vợ đáng yêu của mình ngay sau chiến thắng đậm để chia sẻ niềm vui. Người hâm mộ của cặp đôi nổi tiếng chứng kiến ​​khoảnh khắc dễ thương này đã chia sẻ video trên mạng xã hội và hiện nó đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Anushka và Virat hiện nhận được tình yêu to lớn từ khán giả vì sự tận tâm và ngưỡng mộ lẫn nhau của họ.

Hãy xem bài đăng của Anushka Sharma bên dưới:

Câu chuyện trên Instagram của Anushka Sharma

Kỷ lục mới của Virat Kohli

Đội trưởng của Royal Challengers Bangalore đã gây bất ngờ cho những người yêu thích bộ môn cricket khi thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời trong trận đấu với Sunrisers Hyderabad vừa qua. Virat Kohli đã giúp RCB giành chiến thắng trong trận đấu với 8 lần bắt bóng và lập kỷ lục mới bằng cách phá kỷ lục IPL thế kỷ thứ 6 của anh ấy. Do đó, Kohli đã ngang hàng với Chris Gayle, với số điểm nhiều nhất trong IPL. Trong khi đội trưởng của RCB đạt được thành tích đó sau 237 trận, thì Gayle đạt được nó sau 142 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *