“Vợ đầu của Ashish Vidyarthi – Rajoshi lên tiếng sau khi ông tái hôn; Nói ly hôn là ‘đồng thuận'”

Ashish Vidyarthi recently made headlines after getting married for the second time. The veteran actor tied the knot with fashion entrepreneur Rupali Baruah in an intimate ceremony at a club in Kolkata on Thursday. A picture from their wedding went viral on the internet yesterday. Ashish was previously married to Piloo Vidyarthi, also known as Rajoshi Vidyarthi. Rajoshi has now spoken about their personal lives and how they separated in 2021. She said that both of them filed for divorce in October last year and it was mutual. In an interview with Hindustan Times, Rajoshi talked about their separation and her need for a separate identity.

Nam diễn viên kỳ cựu Ashish Vidyarthi, đã gây chú ý vào ngày hôm qua sau khi kết hôn lần thứ hai. Nam diễn viên đã kết hôn với doanh nhân thời trang Rupali Baruah trong một buổi lễ thân mật tại một câu lạc bộ ở Kolkata hôm thứ Năm. Một bức ảnh về đám cưới của họ đã lan truyền trên Internet vào ngày hôm qua. Ashish trước đây đã kết hôn với Piloo Vidyarthi, bí danh Rajoshi Vidyarthi. Rajoshi hiện đã nói về cuộc sống cá nhân của họ và cách anh ấy và Ashish chia tay vào năm 2021. Raoshi đã kết hôn với Ashish được 23 năm và họ có một con trai, Arth Vidyarthi.

Rajoshi Vidyarthi về vụ ly hôn với Ashish Vidyarthi

Trong một cuộc phỏng vấn với Hindustan Times, Raoshi nói rằng cả hai đã đệ đơn ly hôn vào tháng 10 năm ngoái và đó thực sự là của nhau. “Tôi đã trải qua một thời gian rất dài trong đời với tư cách là con gái của Shakuntala Barua và vợ của Ashish Vidyarthi. Giờ đã đến lúc tôi bước đi một mình. Tôi muốn danh tính của riêng mình và nói rõ ràng là, không phải anh ấy đã từng nghiền nát danh tính của tôi. Tôi chỉ nhận ra rằng anh ấy nhìn thấy một tương lai khác, tôi thấy một tương lai khác,” anh nói. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ không thể đưa ra quyết định này nếu không có sự hỗ trợ của Ashish và anh ấy đã giúp cả hai người dễ dàng hơn. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nghe nói về việc các luật sư có những cuộc ẩu đả xấu xí, nhưng không có gì xảy ra trong các vụ án của họ.

Rajoshi đề cập đến câu chuyện đã xuất hiện trên Internet về anh ấy và Ashish. Cô ấy nói: “Tôi phát điên lên với cách giải thích của mọi người về chúng tôi. Thật không công bằng. Ashish chưa bao giờ lừa dối tôi. Mặc dù mọi người nghĩ rằng tất cả những gì anh ấy muốn là kết hôn lần nữa. Đây là một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật.”

Rajoshi nói rằng cả hai người họ là những người khác nhau, và trong 2 năm, họ cố gắng đi theo hướng của nhau. “Trong cuộc sống cá nhân, bây giờ tôi có những nhu cầu khác. Tôi không thể hoàn thành mục tiêu của bà Vidyarthi lúc này,” anh nói. Khi được hỏi về cơ hội thứ hai trong tình yêu, Rajoshi nói rằng anh không cần phải kết hôn lần nữa. “Đó không phải là thứ tôi cần. Anh ấy cần một đối tác. Chúng tôi không thể đình chỉ ai đó vì nhu cầu của anh ta. Anh ấy đã tìm thấy một người đó là một điều tốt,” anh ấy nói thêm.

ĐỌC CSONG: Ashish Vidyarthi kết hôn với Rupali Barua ở tuổi 60; Nam diễn viên nói ‘Đó là một cảm giác tuyệt vời’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *