Vợ của Rana Daggubati, Miheeka gọi ông là ‘Đồng phạm’, chia sẻ hình ảnh đen trắng chưa từng được công bố từ kỳ nghỉ.

Cặp đôi Rana Daggubati và Miheeka Bajaj là một trong những cặp đôi được săn đón nhiều nhất ở Tollywood. Mặc dù họ duy trì một cuộc sống cá nhân rất giản dị, nhưng vợ nam diễn viên vẫn không quên chia sẻ hình ảnh cuộc sống của họ trên mạng xã hội. Gần đây, Miheeka đã chia sẻ một bức ảnh không mảnh vải che thân trong kỳ nghỉ của cặp đôi ở Los Angeles. Trên Instagram, cô ghi chú thêm, \”#PartnerInCrime #BestFriend #MiheekaBajaj.\” Tuy nhiên, tin đồn về việc cô mang thai vẫn đang khiến dư luận tò mò. Ngoài ra, Rana Daggubati cũng chưa công bố dự án tiếp theo của mình trên màn ảnh.

Rana Daggubati và Miheeka là một trong những cặp đôi được săn đón nhiều nhất ở Tollywood. Họ duy trì một cuộc sống cá nhân rất giản dị, tránh xa ánh hào quang của mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện tại, vợ nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh không mảnh vải che thân trong kỳ nghỉ của họ ở Los Angeles. Anh ta cũng gọi anh ta là ‘Người bạn tốt nhất’ và ‘Đối tác trong tội phạm’.

Miheeka Bajaj đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh đơn sắc từ kỳ nghỉ của họ ở Los Angeles. Trong ảnh, có thể thấy họ mặc đồ đen kết đôi và tạo dáng quay lưng lại khi khám phá đường phố, phong cảnh và các tòa nhà. Khuôn mặt của họ không được nhìn thấy trong ảnh vì họ đang tạo dáng với bức ảnh quay mặt về phía sau.

Cô ấy chú thích bức ảnh bằng một trái tim trắng và đen và thêm vào, “#PartnerInCrime #BestFriend #MiheekaBajaj.”

Xem hình ảnh của Rana Daggubati và Miheeka tại đây:

Tin đồn kết hôn và mang thai của Rana Daggubati và Miheeka

Tháng trước, Rana và Miheeka đã gây xôn xao dư luận vì tin đồn mang thai. Vợ ngôi sao đăng video đi dạo trên bãi biển làm dấy lên tin đồn mang thai. Một số cư dân mạng trong phần bình luận đã đặt câu hỏi liệu cô ấy có thai hay không. Sau đó, sau vài phút, anh ấy đã xóa video.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi làm dấy lên tin đồn mang thai. Vào tháng 11 năm ngoái, có tin đồn rằng cặp đôi đang mong đợi đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, tin đồn đã bị dập tắt khi Rana Daggubati cười trừ sau khi ca sĩ Kanika Kapoor chúc mừng anh.

Rana và Miheeka Bajaj kết hôn vào ngày 8 tháng 8 năm 2020. Đó là một đám cưới riêng tư chỉ có bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình của họ tham dự. Nam diễn viên gần đây đã xóa tất cả các bài đăng của mình trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ tò mò. Tuy nhiên, vợ anh thi thoảng lại chia sẻ hình ảnh khiến dân mạng dậy sóng.

Mặt trận chuyên nghiệp

Trước thời hạn làm việc, Rana Daggubati được nhìn thấy lần cuối trên chương trình OTT, Rana Naidu. Ngôi sao Leader đã được nhìn thấy cùng với chú Venkatesh Daggubati trong chương trình. Chương trình này được chuyển thể từ loạt phim tội phạm nổi tiếng của Mỹ có tên Ray Donovan. Nam diễn viên vẫn chưa công bố dự án tiếp theo của mình.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết vợ của Ram Charan Upasana từng nói rằng cô ấy không muốn có con?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *