“Vợ của Ram Charan, Upasana, có đang chuyển đến nhà mẹ với con gái của họ không? Tìm hiểu ngay”

Có tin đồn rằng vợ của diễn viên nổi tiếng Ram Charan, Upasana, sẽ chuyển đến nhà mẹ đẻ cùng với đứa con gái nhỏ của họ. Đây là một bản cập nhật thú vị cho những người hâm mộ gia đình lớn này. Em bé mới chào đời đã được sinh ra tại Bệnh viện Apollo, Jubilee Hills, Hyderabad. Ram Charan đã xuất hiện trước truyền thông và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ của bệnh viện Apollo, cũng như người hâm mộ và bạn bè. Cặp đôi đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu và rất hạnh phúc với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong nhà.

Phương tiện truyền thông xã hội đang xôn xao với những đồn đoán về công chúa nhỏ siêu lớn. Có vẻ như mọi người muốn biết từng bước tiếp theo của Ram Charan và bé gái của Upasana. Tin tức mới nhất là Upasana sẽ chuyển đến nhà mẹ đẻ cùng với đứa con mới chào đời.

Upasana và bé gái chuyển đến nhà mẹ đẻ

Mẹ của Upasana sống ở Moinabad. Người mẹ mới và cô bé dự kiến ​​sẽ chuyển đến đó sau khi được xuất viện. Đây chắc chắn là một bản cập nhật thú vị cho những người hâm mộ gia đình lớn.

Kể từ khi em bé chào đời, lễ kỷ niệm đã diễn ra không ngừng nghỉ và vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy lễ kỷ niệm này sẽ dừng lại. Gia đình Mega rõ ràng đang ăn mừng sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình họ nhưng người hâm mộ và giới truyền thông cũng vậy. Cặp đôi đã xuất hiện trước giới truyền thông vào đầu tuần này tại khuôn viên của bệnh viện, thông báo về sự ra đời của đứa con nhỏ của họ. Em bé được sinh ra tại Bệnh viện Apollo, Jubilee Hills, Hyderabad, vào ngày 20 tháng Sáu.

Upasana và Ram Charan cùng con gái

Ram Charan giao lưu với giới truyền thông

Ram Charan xuất hiện trước truyền thông và gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ của bệnh viện Apollo. Anh ấy đặc biệt đề cập đến tên của họ, từng người một và cảm ơn từng người. Anh ấy khen ngợi các bác sĩ đã chăm sóc tốt nhất và nói thêm rằng anh ấy không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Nam diễn viên cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ quên sự hỗ trợ của các bác sĩ trong cuộc đời mình”.

Nam diễn viên cũng cảm ơn người hâm mộ, những người chúc phúc và bạn bè vì những lời cầu nguyện và hỗ trợ liên tục của họ. Cô chia sẻ: “Tôi may mắn và may mắn cho người hâm mộ và khán giả của mình. Tôi hy vọng họ cũng sẽ dành điều tương tự cho con gái tôi”.

Ngoài ra, giải thích thêm về việc đặt tên cho em bé, cô chia sẻ: “Chúng tôi dự định đặt tên cho con gái vào ngày thứ 21 (kể từ ngày sinh của con bé). Upasana và tôi đã quyết định được một cái tên. Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm thông báo cho các bạn. Chúng tôi Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này từ lâu. Mọi người đều hạnh phúc với sự xuất hiện của thiên thần nhỏ trong nhà. Chúa phù hộ cho chúng tôi và tôi thực sự không thể diễn tả được niềm vui và sự phấn khích của mình dành cho con gái mình. Một lần nữa, tôi cảm ơn tất cả mọi người từ tận đáy lòng, tôi mong muốn và ủng hộ họ.”

Ram Charan cũng tiết lộ rằng tình hình sức khỏe của mẹ con anh rất tốt.

ĐỌC CSONG: Dhruva Natchathiram GVM: Bộ phim bị trì hoãn nhiều nhất của Vikram có thể sẽ phát hành vào ngày NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *