“Vợ của Manoj Bajpayee nghĩ The Family Man sẽ ‘hủy hoại sự nghiệp’ của anh ta; Diễn viên tiết lộ lý do” – Rewritten title in Vietnamese.

The Family Man là một trong những sê-ri phim ăn khách nhất trong năm với sự tham gia của Manoj Bajpayee với vai diễn Srikant Tiwari. Tuy nhiên, vợ của anh, Shabana Raza, lại có quan điểm khác về bộ phim. Theo phỏng vấn mới đây, Manoj tiết lộ rằng Shabana lo sợ rằng bộ phim sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, Manoj đã bảo vợ anh rằng những chương trình dài tập như The Family Man sẽ có tiềm năng và sức mạnh của riêng nó. Hiện tại, Manoj đang chuẩn bị cho mùa thứ ba của The Family Man và bộ phim Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai của anh cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Manoj Bajpayee, người hiện đang tận hưởng thành công rực rỡ của Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai, gần đây đã nói về loạt phim ăn khách của anh ấy, The Family Man. Khán giả thích xem anh ấy với vai Srikant Tiwari trong sê-ri Raj & DK. Phần hai cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bây giờ, trước The Family Man 3, Manoj, trong một cuộc phỏng vấn, đã tiết lộ rằng vợ anh, Shabana Raza, lo sợ rằng bộ phim sẽ hủy hoại sự nghiệp của cô.

‘Tại sao bạn lại hủy hoại sự nghiệp của mình?’

Trong khi nói chuyện với Indian Express, Manoj tiết lộ rằng vợ anh không thích anh đóng loạt phim The Family Man. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định không làm việc trong 8 tháng để chuẩn bị cho loạt phim và điều đó đã trở thành một vấn đề đối với vợ anh ấy là Shabana. Anh ấy nói, “Họ (Raj và DK) đã gửi cho tôi hai tập phim, tôi rất thích nó và bắt đầu ghi chú. Tôi nghĩ phần ghi chú về nhân vật cho Srikant Tiwari là thứ tôi ghi nhiều nhất. Tôi sẽ nhớ ra điều gì đó, vội vã quay lại cuốn sổ của mình và tôi đã quyết định không làm việc trong tám tháng và tập thể dục rất nhiều. Vì vậy, bây giờ, đó là một vấn đề với vợ tôi.”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Manoj Bajpayee bắt đầu một dự án mới cứ sau 40 ngày kể từ tháng 6 năm 2023; Cập nhật thông tin về Family Man 3

Anh ấy nói thêm rằng vợ anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang hủy hoại sự nghiệp của mình. Manoj nói thêm: “Anh ấy nghĩ tôi đang làm một loại phim dài tập nào đó và hỏi tôi OTT này là gì. Tôi nói với anh ấy rằng nó khác và anh ấy nói, ‘Cần tiền làm gì? Tại sao bạn lại hủy hoại sự nghiệp của mình? Sab accha khasa chal raha hai. Sab khatam kar doge (Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, tại sao bạn lại muốn phá hỏng nó). Tôi đã nói với anh ấy rằng những chương trình như Narcos đã trở nên nổi tiếng như thế nào. “Nhưng cuối cùng nó chỉ là một bộ phim dài tập thôi sao?” anh ấy sẽ nói với tôi. Tôi không nghĩ anh ấy nhận ra sức mạnh và tiềm năng của OTT cho đến khi anh ấy xem mùa đầu tiên của The Family Man.”

Family Man 2 còn có sự góp mặt của Samantha Ruth Prabhu trong vai chính. Cư dân mạng đã rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy. Manoj gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ bắt đầu bấm máy cho mùa thứ ba trong năm nay.

Trong khi đó, bộ phim Ek Bandaa Kaafi Hai của Manoj Sirf nhận được phản hồi tích cực trên OTT. Sau khi nhận thấy phản ứng tích cực và nhu cầu lớn, các nhà sản xuất đã quyết định phát hành bộ phim tại một số rạp hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *