Vợ của Govinda, Sunita Ahuja, bị phản đối khi mang túi vào garbha-griha đền Mahakal ở Ujjain. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese.)

Vợ diễn viên Govinda, Sunita Ahuja, đang gặp phản ứng dữ dội từ cộng đồng sau khi đến thăm ngôi đền Mahakal của Ujjain và mang theo một chiếc túi xách vào khu bảo tồn tôn nghiêm khi việc này bị cấm. Trong bức ảnh tràn lan trên mạng, Sunita được nhìn thấy đang đứng bên trong đền và mang theo chiếc túi xách của mình. Điều này đã khiến mọi người ngạc nhiên vì không có ai từ lực lượng an ninh để ý hay ngăn cản cô ấy vào chùa trong khi cô ấy đang vi phạm các quy tắc chính. Vấn đề này đã được nêu ra với chính quyền Đền thờ sau khi có câu hỏi về an ninh.

Vợ của nam diễn viên Govinda, Sunita Ahuja, được nhìn thấy đến thăm ngôi đền Mahakal của Ujjain vào ngày 15 tháng 5, để thờ phượng Chúa Mahakal. Anh ấy đã cầu xin các phước lành tại ngôi đền và sau đó đã chia sẻ những bức ảnh về chuyến thăm của mình trên Instagram. Tuy nhiên, chuyến thăm của Sunita đã khiến anh ấy gặp rắc rối. Trong chuyến thăm của mình, người ta thấy cô ấy mang một chiếc túi xách đến garbha-griha (khu bảo tồn tôn nghiêm) của ngôi đền. Được biết, việc mang ví vào bên trong ngôi đền bị cấm và vợ của Govinda dường như đã vi phạm các quy tắc.

Vợ của Govinda, Sunita Ahuja, phải đối mặt với phản ứng dữ dội sau khi đến thăm ngôi đền Mahakal của Ujjain

Trong bức ảnh lan truyền, Sunita được nhìn thấy đang mang túi xách của mình bên trong khu bảo tồn tôn nghiêm mặc dù bị cấm. Điều khiến mọi người ngạc nhiên là không có ai từ lực lượng an ninh để ý hay ngăn cản anh ta vào chùa trong khi anh ta đang vi phạm các quy tắc chính. Trong một trong những bức ảnh, cô ấy cũng được nhìn thấy đang tạo dáng với một linh mục trong đền thờ khi mang theo chiếc túi xách của mình. Anh ấy cũng chia sẻ bức ảnh trên tay cầm Instagram của mình và viết: “Có một darshan tuyệt vời tại Mahakal ujjain.” Vui lòng nhìn:

Hình ảnh lịch sự: Twitter

Theo The Times of India, vấn đề đã được nêu ra với chính quyền Đền thờ sau khi có câu hỏi về an ninh. Người quản lý ngôi đền Sandeep Soni cho biết lực lượng an ninh đang bận rộn ở cổng khi vợ của Govinda bước vào ngôi đền. Ông nói rằng trách nhiệm của họ là đảm bảo rằng không có chiếc túi nào được mang vào. Soni chia sẻ rằng hành động đã được thực hiện chống lại tội phạm an ninh. Ông nói thêm rằng hành động tiếp theo sẽ được thực hiện sau khi xem đoạn phim CCTV.

Trong khi đó, vào tháng 4 năm nay, người ta thấy Sunita và Govinda tham dự Pinkvilla Style Icons 2 cùng con gái Tina Ahuja. Họ xuất hiện rực rỡ trong những bộ trang phục sành điệu. Trong khi nhận giải thưởng của mình, Govinda đã nhảy trên sân khấu bài hát nổi tiếng của mình, Mirchi Lagi Toh. Anh ấy đã giành được giải thưởng Biểu tượng phong cách đàn ông vĩnh cửu tại PSI 2.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: ‘Govinda đã không đến hạn, anh ấy sẽ là siêu sao lớn nhất’, Rohit Shetty nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *