Virgin River phát sóng mùa 6 trên Netflix; Những gì bạn có thể mong đợi

Netflix đã chính thức công bố rằng loạt phim truyền hình nổi tiếng “Virgin River” sẽ được gia hạn cho mùa thứ sáu. Dàn diễn viên gồm Alexandra Breckenridge, Martin Henderson, Tim Matheson, Annette O’Toole, Colin Lawrence, Benjamin Hollingsworth, Lauren Hammersley, Grayson Gurnsey, Sarah Dugdale, Zibby Allen và Marco Grazzini sẽ tiếp tục thể hiện vai chính trong loạt phim. “Virgin River” kể về cuộc sống của những người sống ở thị trấn nổi tiếng Bắc California, bao gồm y tá Mel, chủ quán bar và cựu chiến binh Jack, bác sĩ thị trấn Doc, Thị trưởng Hope, v.v. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Robyn Carr, “Virgin River” đã mang lại thành công lớn cho Netflix với mùa thứ 4 của chương trình đã soán ngôi ‘Stranger Things’ ở vị trí đầu trong 10 bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng đầu của Nielsen.

Netflix cuối cùng đã công bố “Virgin River” cho mùa thứ sáu, điều này sẽ yêu cầu các bữa tiệc mùa hè theo dõi tất cả các tập chưa hoàn thành của Virgin River để thưởng thức mùa mới sắp kết thúc.

Tin tức đã được tiết lộ tại buổi giới thiệu trước đầu tiên của Netflix. Phần 5 của loạt phim truyền hình nổi tiếng vẫn chưa được công bố, nhưng có khả năng nó sẽ bắt đầu vào mùa thu.

Xem lại các mùa trước

Phần 4 và 5 của “Virgin River” đã được làm mới vào năm 2021, với Phần 4 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2022. Bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của Robyn Carr.

Dàn diễn viên sẽ duyên dáng trên màn ảnh

Alexandra Breckenridge, Martin Henderson, Tim Matheson, Annette O’Toole, Colin Lawrence, Benjamin Hollingsworth, Lauren Hammersley, Grayson Gurnsey, Sarah Dugdale, Zibby Allen và Marco Grazzini đóng vai chính trong loạt phim.

Cốt truyện của Sungai Perawan

Chương trình kể về cuộc sống của những người sống ở thị trấn nổi tiếng Bắc California, bao gồm y tá Mel (Breckenridge), chủ quán bar và cựu chiến binh Jack (Henderson), bác sĩ thị trấn Doc (Matheson), Thị trưởng Hope (O’Toole), v.v.

Chương trình đã mang lại thành công lớn cho Netflix. Mùa thứ 4 của chương trình đã soán ngôi ‘Stranger Things’ ở vị trí đầu trong 10 bảng xếp hạng phát trực tuyến hàng đầu của Nielsen, thu về 2,6 tỷ phút đã xem trong ba ngày đầu tiên ra mắt.

Giới thiệu về bộ truyện này

‘Virgin River’ đã được Sue Tenney chuyển thể lên truyền hình, người cũng từng là người dẫn chương trình trong bốn mùa đầu tiên. Phần 5 chứng kiến ​​​​sự bổ sung của Patrick Sean Smith với tư cách là người dẫn chương trình và điều hành sản xuất.

Roma Roth, Jocelyn Freid và Christopher E. Perry là nhà sản xuất điều hành. Carr từng là nhà sản xuất điều hành cho Phần 1. Amy Palmer Robertson, Debra Fordham và Lisa Marie Petersen từng là đồng điều hành sản xuất với Ian Hay là nhà sản xuất và Sally Dixon là nhà đồng sản xuất. Việc sản xuất chương trình này dưới sự chỉ đạo của Reel World Management.

ĐỌC C: NG: Ginny & Georgia có được gia hạn cho phần 3 trên Netflix không? Tìm hiểu ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *