Vin Diesel’s Fast X earns over 100 crore nett in 12 days at Indian box office (Vietnamese: Fast X của Vin Diesel vượt mốc 100 crore sau 12 ngày công chiếu tại Ấn Độ)

Fast X, bộ phim Hollywood mới nhất của thương hiệu Fast And Furious, với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Vin Diesel, John Cena, Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, Dwayne Johnson, v.v., đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 18 tháng 5 vừa qua. Sau 11 ngày đầu tiên, bộ phim đã thu về hơn 95 Rs crores nett và dự kiến sẽ đạt doanh thu 100 Rs crore nett trong vòng chưa đầy 2 tuần. Đây là con số danh giá đối với một bộ phim Hollywood tại Ấn Độ. Fast X cũng là phim có doanh thu cao nhất trong năm và sẽ trở thành phim nhượng quyền thương mại có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ.

Vin Diesel chỉ đạo Fast X, có sự tham gia của John Cena, Jason Momoa, Jason Stathom, Brie Larson, Dwayne Johnson, v.v., ra mắt vào ngày 18 tháng 5 tại Ấn Độ. Trong 11 ngày đầu tiên, tức là cho đến Chủ nhật thứ hai, bộ phim đã thu về hơn 95 Rs crores nett một chút. Nó đã thêm một khoảng 1,75 Rs crores vào thứ Hai. Đến cuối tuần thứ hai, bộ phim sẽ đạt doanh thu thoải mái 100 Rs crore nett của Ấn Độ. Rs 100 crore nett ở Ấn Độ vẫn là con số danh giá đối với một bộ phim Hollywood và việc Fast X có được chỗ đứng trong câu lạc bộ danh giá này là một tin tốt cho hãng phim và cho thấy rằng có một lượng lớn khán giả vẫn yêu thích các bộ phim của loạt phim Fast And Furious .

Fast X là phim Hollywood có doanh thu cao nhất năm 2023 tại Ấn Độ

Thương hiệu Fast And Furious là một trong những IP thành công đầu tiên ở Ấn Độ ngoài phim siêu anh hùng. Nhượng quyền thương mại thực sự tăng vọt về quy mô khán giả ở Ấn Độ, sau phần 5. Furious 7 đã gây chú ý với những con số đáng kinh ngạc và The Fate Of The Furious cũng làm theo. F9 phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Covid-19 nhưng Fast X đã hồi sinh nhượng quyền thương mại ít nhất là ở Ấn Độ nếu không muốn nói là ở hầu hết các quốc gia khác nơi nó đã được phát hành. Fast X sẽ trở thành phim nhượng quyền thương mại có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ vì nó sẽ vượt qua doanh thu toàn thời gian của Furious 7 trong 2 tuần liên tiếp. Xét về dấu ấn, Fast X thua kém tất cả các phim trong loạt phim kể từ phần sáu, tất nhiên là trừ F9. Trong mọi trường hợp, bộ phim đã kiếm được một hóa đơn sạch trong nước. Fast X cũng là phim nhập khẩu có doanh thu cao nhất trong năm, dễ dàng đánh bại Guardians Of The Galaxy Tập 3, John Wick 4 và Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Về tổng doanh thu của Ấn Độ, Fast X sẽ trở thành phim có doanh thu cao thứ 8 cho đến nay, trên các phim như Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, Veera Simha Reddy, Dasara, Bholaa và Virupaksha.

Tổng doanh thu toàn cầu của Fast X đang hướng tới 750 triệu đô la

Fast X có kinh phí hơn 500 triệu đô la một chút và trong suốt cuộc đời của nó, bộ phim sẽ nhắm mục tiêu tổng cộng khoảng 750 triệu đô la. Điều này chỉ có nghĩa là bộ phim đã kiếm được ít hơn F9, một bộ phim bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Thành tích nội địa của bộ phim kém và hầu hết doanh số của nó, khoảng 80%, đến từ các thị trường quốc tế. Sự cạnh tranh từ các bộ phim như Nàng tiên cá và Vệ binh dải ngân hà Tập 3 đã khiến Fast X có ít phòng chiếu hơn trong tuần thứ hai so với dự kiến. Được ước tính vào khoảng 340 triệu đô la không bao gồm công khai và quảng cáo, bộ phim đã rất mỏng manh. Lợi nhuận của bộ phim sẽ phụ thuộc vào sự phục hồi ngoài sân khấu. Là một IP vững chắc, nó chắc chắn phải có khả năng phục hồi ngoài sân khấu mà nó đang tìm kiếm. Hiệu suất của Fast X, nói chung, đã phần nào bị áp đảo ngay cả khi nhượng quyền thương mại đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Bộ sưu tập ngày thông minh Fast X nett của Ấn Độ như sau: –

Tuần mở rộng 1 – Rs 81 crores nett

Ngày 9 – 3 tỷ Rs

Ngày 10 – 5,75 lõi Rs

Ngày 11 – 5,50 Rs crores

Ngày 12 – 1,75 lõi Rs

Tổng = Rs 97 crores ròng trong 12 ngày

Bạn có thể xem Fast X tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Fast X: Jason Momoa tiếp quản trong khi sự bảo vệ của Vin Diesel vẫn có thể đoán trước được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *