Vin Diesel gây sốt với 18.000 vé bán trước 6 ngày ra mắt.

Fast X, bộ phim được đạo diễn bởi Vin Diesel, là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2023. Phần thứ 10 của loạt phim Fast And Furious là sự trở lại đầy ngoạn mục sau khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Fast X đã bán 18.000 vé toàn quốc trong ngày khai mạc ở Ấn Độ, 6 ngày trước khi phát hành. Được mong đợi là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Ấn Độ, Fast X đang tạo ra sự chú ý lớn trong ngành công nghiệp điện ảnh. Bạn có thể đặt trước vé cho Fast X ngay bây giờ và bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 tại Ấn Độ và ngày 19 tháng 5 năm 2023 tại các quốc gia khác.

Fast X, do Vin Diesel đạo diễn, là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2023. Phần thứ 10 của loạt phim Fast And Furious được khán giả vô cùng mong đợi. Bộ phim cuối cùng của loạt phim bị ảnh hưởng nặng nề do động lực phòng vé hậu Covid nhưng người ta đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim này vì phòng vé cuối cùng đã trở lại bình thường. Tài sản của bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt và nó đã trở thành doanh thu bán trước xuất sắc trên toàn thế giới. Phần đầu tiên của buổi ra mắt bắt đầu ở Rome và sau đó nó sẽ diễn ra ở các quốc gia khác trong tương lai gần.

Fast X Đã Bán 18,000 Vé Toàn Quốc Trong Ngày Khai Mạc, 6 Ngày Trước Khi Chiếu

Fast X đã bán khoảng 18.000 vé cho ngày khai mạc ở 3 mạng quốc gia Ấn Độ, 6 ngày trước khi phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2023. Trong số 18.000, hơn 10.000 là từ PVR, hơn 4.000 là từ Inox và hơn 3.000 là từ Cinepolis. Đây là những số liệu tuyệt vời để bắt đầu và sẽ có nhiều thông tin rõ ràng hơn khi phát hành. Lượng vé 3 mạng toàn quốc trong 4 ngày cuối tuần tăng lên 60.000. Điều thú vị là lượng đặt trước cho ngày thứ 2 cao hơn ngày thứ nhất, cho thấy bộ phim sẽ có doanh thu cao trong 2 ngày đầu tiên, bất kể sự đón nhận của giới phê bình như thế nào.

Doanh thu ròng 100 crore đầu tiên của Ấn Độ cho phim Hollywood, đến từ nhượng quyền thương mại Fast And Furious

Không giống như các bộ phim Marvel thường được tải trước, các bộ phim F&F có xu hướng giữ tốt hơn. Hiệu suất của Fast X sẽ giúp hiểu được tình trạng thực sự của ngành kinh doanh phim Hollywood ở Ấn Độ. Hầu hết các phim trong danh sách phim Hollywood có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ đều do phim Marvel chiếm giữ và Fast X gần như chắc chắn sẽ lọt vào danh sách top 10. Thương hiệu F&F đã mở câu lạc bộ Ấn Độ trị giá 100 tỷ Rs cho các bộ phim Hollywood vào năm 2015 với Furious 7. Sự cường điệu của bộ phim đã lên đến đỉnh điểm vì đây là một bộ phim F&F có Paul Walker. Không chỉ các phần phim của loạt phim này mà cả các phần phụ như Hobbs và Shaw đều thành công ở Ấn Độ.

Giá vé trung bình của Fast X thuộc hàng cao nhất từ ​​trước đến nay ở Ấn Độ. Định dạng cao cấp không hạn chế về mặt chi phí. Theo cách nhìn của mọi thứ, Rs 100 crore nett Ấn Độ là mức tối thiểu được mong đợi từ bộ phim.

Bạn có thể đặt trước vé cho Fast X ngay bây giờ. Fast X phát hành ở Ấn Độ vào ngày 18 tháng 5 và ở các quốc gia khác vào ngày 19 tháng 5.

ĐỌC CSONG: Fast X: Meadow, con gái của Paul Walker cảm thấy ‘may mắn’ được tôn vinh di sản của ông với vai khách mời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *