Vijay Varma tiết lộ bị nhà thiết kế từ chối trong lần ra mắt tại Cannes năm 2013: ‘Bạn tặng quần áo Zara’ – Rewrite: “Vijay Varma tiết lộ bị từ chối bởi nhà thiết kế trong lần ra mắt tại Cannes năm 2013: ‘Tặng quần áo Zara'”

Vijay Varma, một nam diễn viên Ấn Độ đang gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes 2023, đã chia sẻ về lần ra mắt đầu tiên của mình tại sự kiện này vào năm 2013. Anh tiết lộ rằng các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu đã từ chối tạo kiểu cho anh vì không biết anh là ai. Thậm chí, khi Vijay Varma cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ, họ còn nói rằng họ không muốn mặc quần áo cho “bất kỳ ai”. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một người bạn, anh đã có thể tìm được trang phục phù hợp và trông vẫn rất ổn. Ngoài Vijay Varma, nhiều ngôi sao khác của Bollywood cũng đang tham gia sự kiện danh giá này.

Vijay Varma hiện đang có mặt tại Liên hoan phim Cannes 2023, với tư cách thành viên phái đoàn Ấn Độ. Nam diễn viên, người hiện đang tận hưởng thành công của loạt phim tội phạm mới phát hành gần đây, Dahaad, đã chia sẻ một số bức ảnh tự sướng đáng yêu của anh ấy trên French Riviera. Đây không phải là lần đầu tiên Vijay Varma tham dự liên hoan phim danh giá này. Anh ấy xuất hiện lần đầu cách đây mười năm khi tham dự Liên hoan phim Cannes năm 2013, khi anh ấy đi cùng đoàn làm phim của anh ấy, Monsoon Shootout, do Amit Kumar đạo diễn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Vijay Varma đã nhìn lại khoảng thời gian đó và nhớ lại rằng vào thời điểm đó, các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu không biết anh ấy là ai nên đã từ chối tạo kiểu cho anh ấy.

Vijay Varma tiết lộ rằng các nhà thiết kế đã từ chối anh trong lần ra mắt tại Cannes năm 2013

Khi nói chuyện với Film Friend, Vijay Varma cho biết khi đến Liên hoan phim Cannes năm 2013, anh đã mua một chiếc áo khoác của Zara mà anh có thể mua được. “Nhưng đối với sự kiện chính, trong hai sự kiện, họ nói rằng bạn phải mặc cả bộ đồ. Và tôi đến gặp mọi người, nói, ‘Một số nhà thiết kế có thể đến, một số nhà tạo mẫu có thể giúp tôi không?’ Và họ nói, ‘Vijay Varma là ai? Chúng tôi không muốn mặc quần áo cho bất kỳ ai’,” anh nói. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng một người bạn đã tặng anh ấy một bộ đồ Zara mà anh ấy đã mặc trong buổi chụp ảnh buổi sáng. Anh ấy nói thêm rằng ai đó đã may cho anh ấy một bộ lễ phục màu đen trên thảm đỏ, và những bức ảnh của anh ấy đã xuất hiện trên Getty Images và những nơi khác mà anh ấy không có tiền để mua.

Tuy nhiên, anh ấy nói khi nhìn lại, anh ấy nhận ra mình trông vẫn ổn và anh ấy cảm thấy mình trông giống như ‘Marwari Johnny Depp.’

Trong khi đó, ngoài Vijay Varma, những ngôi sao khác tham dự LHP Cannes năm nay còn có Sara Ali Khan, Manushi Chhillar, Esha Gupta, Aishwarya Rai Bachchan…

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Manushi Chhillar đẹp như mơ trong váy trắng khi ra mắt thảm đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *