“Vijay Varma liên tục đỏ mặt khi nhắc đến cô bạn gái đồn đại Tamannaah Bhatia: Đây là cách anh ấy xử lý lời đùa”

Vijay Varma là một nam diễn viên tài năng trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi với những màn trình diễn xuất sắc và sự lựa chọn phim độc đáo. Vai diễn phản diện đáng kinh ngạc Hamsa Shaikh trong Darlings đã khiến khán giả kinh ngạc với anh. Hiện tại, anh đang tham gia nhiều dự án đầy hứa hẹn như bộ phim tội phạm Dahaad, bộ phim tuyển tập Lust Stories 2, và bộ phim chuyển thể từ Ấn Độ Devotion of Suspect X. Tuy nhiên, gần đây, anh lại gây chú ý với những tin đồn tình cảm ngoài đời thực với bạn diễn Tamannaah Bhatia trong Lust Stories 2. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Vijay Varma đã phản ứng về mối quan hệ tin đồn của mình với Tamannaah. Bên cạnh đó, anh cũng đang quảng bá cho bộ phim kinh dị bí ẩn tội phạm Dahaad sắp ra mắt trên Amazon Prime Video vào ngày 12 tháng 5.

Vijay Varma, nam diễn viên rất tài năng đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi với những màn trình diễn xuất sắc và sự lựa chọn phim độc đáo. Nam diễn viên, người đã khiến khán giả kinh ngạc với vai diễn phản diện đáng kinh ngạc Hamsa Shaikh trong Darlings, có một số dự án đầy hứa hẹn trong bộ phim mèo con của anh ấy, bao gồm bộ phim tội phạm sắp ra mắt Dahaad, bộ phim tuyển tập Lust Stories 2, và bộ phim chuyển thể từ Ấn Độ Devotion of Suspect X, trong số người khác.

Tuy nhiên, khi nói đến cuộc sống cá nhân của mình, Vijay Varma gần đây đang gây chú ý với những tin đồn về chuyện tình cảm ngoài đời thực của anh với bạn diễn Tamannaah Bhatia trong Lust Stories 2. Những suy đoán về mối quan hệ của cả hai bắt đầu rộ lên sau khi họ được nhìn thấy cùng nhau trong một video chúc mừng năm mới từ Goa được lan truyền trên mạng. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền gần đây với Pinkvilla, Vijay Varma cuối cùng đã phản ứng về mối quan hệ tin đồn của mình với Tamannaah. Đây là những gì nam diễn viên đã nói …

Vijay Varma đỏ mặt khi nhắc đến Tamannaah

Nam diễn viên tài năng, hiện đang bận rộn quảng bá cho Dahaad, đã nói rất nhiều về dự án sắp tới trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc bạn diễn Gulshan Devaiah trêu chọc anh với Tamanaah Bhatia trong buổi ra mắt teaser Dahaad, Vijay Varma không khỏi đỏ mặt. Nam diễn viên cho biết đây là lý do tại sao anh không ngồi cùng Gulshan trong cuộc phỏng vấn này, vì bạn diễn của anh có thể giới thiệu những nguyên liệu mới cho đợt quảng bá ‘bùng nổ’. “Mọi người đổ lỗi cho bạn,” Varma trêu chọc Devaiah, người được nhìn thấy đang ngồi cách anh ta hai ghế.

Tuy nhiên, khi người phỏng vấn đề nghị Vijay Varma xử lý lời trêu chọc một cách duyên dáng, nam diễn viên trả lời: “Cảm ơn! Tôi rất vui vì bạn thích cách tôi xử lý.” Trong khi đó, Gulshan Devaiah, người nhận thấy rằng bạn diễn của mình đỏ mặt khi nhắc đến bạn gái tin đồn của mình, lại bắt đầu trêu chọc anh ấy. “Đó không phải là trang điểm trên khuôn mặt của cô ấy. Đó không phải là má hồng,” Devaiah nói, trong khi Vijay Varma cười lớn.

Xem cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với nhóm Dahaad, bên dưới:

Giới thiệu về Dahaad

Loạt phim kinh dị bí ẩn tội phạm rất được mong đợi, dự kiến ​​phát hành trên Amazon Prime Video vào ngày 12 tháng 5, thứ Sáu, được tạo ra bởi các nhà làm phim nổi tiếng Zoya Akhtar và Reema Kagti. Dahaad, do Reema Kagti và Ruchika Oberoi đồng đạo diễn, có dàn diễn viên ngôi sao xuất sắc bao gồm Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah, Sohum Shah, Manyuu Doshi và những người khác đóng vai trò quan trọng. Bộ phim dài 8 tập này do Excel Entertainment và Tiger Baby Films đồng sản xuất.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Sonakshi Sinha đóng ‘vai cung’ thuở mới vào nghề: Chúng là những bộ phim lớn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *