“Vijay Varma đã lấy lời khuyên từ bạn gái đồn đoán Tamannah Bhatia trước khi xuất hiện tại Cannes 2023? Anh ấy nói dữ dội như thế này” – New title in Vietnamese.

Vijay Varma, một trong những diễn viên nổi bật nhất của Bollywood, đang thu hút sự chú ý đặc biệt tại Liên hoan phim Cannes. Anh đang quảng cáo cho bộ phim Dahaad của mình, có sự tham gia của những ngôi sao như Gulshan Devaiah, Sonakshi Sinha và Sohum Shah. Sự xuất hiện của Vijay tại Liên hoan phim Cannes cũng đã gây chú ý đến mối quan hệ tình cảm của anh với Tamannah Bhatia. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Vijay đã tiết lộ rằng anh không cần những lời khuyên từ bạn gái tin đồn của mình vì anh đã từng tham dự Liên hoan phim này cách đây 10 năm. Bộ phim Dahaad của Vijay đang nhận được nhiều sự quan tâm và được đánh giá cao bởi khán giả.

Vijay Varma chắc chắn là một trong những điều hấp dẫn nhất và lớn nhất tiếp theo ở Bollywood. Cho dù đó là trò chơi thời trang hay kỹ năng diễn xuất của cô ấy, tất cả đều được người hâm mộ khen ngợi. Gần đây, nam diễn viên đang quảng cáo cho web show Dahaad của anh ấy, bộ phim cũng có sự tham gia của Gulshan Devaiah, Sonakshi Sinha và Sohum Shah trong các vai quan trọng. Màn trình diễn của Vijay đã được khen ngợi. Anh ấy hiện đang đại diện cho Ấn Độ tại Liên hoan phim Cannes và thu hút mọi sự chú ý. Không giấu giếm ai rằng đã có tin đồn về mối quan hệ tình cảm của anh ấy với Tamannah Bhatia. Vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn với Film Companion trực tiếp từ French Riviera, nam diễn viên Darlings đã được hỏi về những lời khuyên mà anh nhận được từ bạn gái tin đồn trước khi đến Cannes. Cuộn xuống để đọc câu trả lời.

Vijay Varma về những lời khuyên mà anh ấy nhận được từ Tamannah Bhatia trước khi đến Liên hoan phim Cannes

Tamannah Bhatia là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và được yêu thích. Anh ấy đã có mặt tại Liên hoan phim Cannes năm ngoái và đây là lần thứ hai anh ấy tham dự liên hoan phim. Thật vậy, cô ấy gây chú ý với trò chơi thời trang của mình. Chà, tại sự kiện toàn cầu năm nay, bạn trai tin đồn của cô ấy là Vijay Varma sẽ bước trên thảm đỏ. Thật tuyệt khi bạn nhận được một số mẹo trước từ một người đã từng tham gia sự kiện. Vì vậy, khi Vijay được hỏi liệu anh có nhận được lời khuyên nào từ người bạn thân Tamannah trước khi đến Cannes không, nam diễn viên trả lời: “Tôi đã đến đó trước cô ấy! Vì vậy, tôi biết Cannes của tôi. Dành cho những ai chưa biết, Vijay đã tham dự Liên hoan phim Cannes khoảng 10 năm trước.

Giới thiệu về Dahaad

Vijay Varma hiện đang tận hưởng thành công của chương trình web Dahaad mới phát hành gần đây của anh ấy. Loạt phim kinh dị bí ẩn tội phạm rất được mong đợi này được tạo ra bởi các nhà làm phim nổi tiếng Zoya Akhtar và Reema Kagti. Dahaad, do Reema Kagti và Ruchika Oberoi đồng đạo diễn, có dàn diễn viên ngôi sao xuất sắc bao gồm Sonakshi Sinha, Vijay Varma, Gulshan Devaiah, Sohum Shah, Manyuu Doshi và những người khác đóng vai trò quan trọng. Bộ phim dài 8 tập này do Excel Entertainment và Tiger Baby Films đồng sản xuất.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Vijay Varma đỏ mặt trước tin đồn về bạn gái Tamannaah Bhatia; Đây là cách anh ấy xử lý những lời trêu chọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *