“Vijay Sethupathi hợp tác với Arumuga Kumar cho dự án tiếp theo; Lễ truyền thống được tổ chức tại đền tại Malaysia”

Vijay Sethupathi, nam diễn viên tài năng của ngành điện ảnh miền Nam, đã công bố dự án tiếp theo của mình với đạo diễn Arumugakumar. Nam diễn viên đóng vai chính trong phim mới của mình, được tài trợ bởi 7Cs Entertainments. Bộ phim này được hợp tác lần thứ hai giữa Vijay Sethupathi và đạo diễn Arumuga Kumar, người đã hợp tác với anh trước đó cho bộ phim Tamil Oru Nalla Naal Paathu Solren. Buổi lễ puja chính thức của bộ phim mới đã diễn ra tại một ngôi chùa ở Malaysia và đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả. Bộ phim này còn có sự tham gia của nữ diễn viên Rukmini Maitra và nam diễn viên Yogi Babu.

Vijay Sethupathi là một trong những diễn viên tài năng nhất của ngành điện ảnh miền Nam. Anh ấy không chỉ vì vai trò của nhân vật chính mà khám phá mọi cách. Nam diễn viên được biết đến với những vai diễn xuất sắc nhất trong các vai phản diện, nhân vật người cha, vai phụ, khách mời, v.v. Hôm nay, nam diễn viên đã công bố dự án tiếp theo của mình với đạo diễn Arumugakumar. Anh đóng vai chính trong phim.

Vijay Sethupathi đã hợp tác lần thứ hai với đạo diễn Arumuga Kumar. Nam diễn viên và đạo diễn trước đó đã hợp tác vào năm 2018 cho bộ phim Tamil Oru Nalla Naal Paathu Solren. Được tài trợ bởi 7Cs Entertainments, bộ phim mới vẫn chưa được đặt tên. Tuy nhiên, bộ phim đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt vào ngày hôm nay với buổi lễ puja chính thức diễn ra tại Malaysia. Lễ puja của nam diễn viên Vijay Sethupathi diễn ra tại một ngôi chùa ở Ipoh, Malaysia.

Rukmini Maitra là nữ chính của phim. Yogi Babu sẽ đóng vai chính và phần âm nhạc do Justin Prabhakaran sáng tác. Thông tin chi tiết về bộ phim sẽ sớm được công bố. Các nhà làm phim đã lên Twitter và chia sẻ một số hình ảnh từ buổi lễ puja ở Malaysia. Họ viết, Với sự ban phước của đấng toàn năng, giờ đây tôi đã bắt đầu thực hiện bộ phim tiếp theo của mình. Với sự góp mặt của #MakkalSelvan @VijaySethuOffl duy nhất và duy nhất, âm nhạc của @justin_tunes. Pooja được tổ chức tại một ngôi đền ở #Ipoh ở Malaysia. Cần tất cả những lời cầu nguyện tốt nhất của bạn.

Xem những hình ảnh về bộ phim tiếp theo của Vijay Sethupathi tại đây:

bộ phim đang đến

Bộ phim bị trì hoãn từ lâu của Vijay Sethupathi Yaadhum Oore Yaavarum Kelir cuối cùng cũng được phát hành vào ngày 19 tháng 5. Được quảng cáo là một bộ phim truyền hình gay cấn, bộ phim do Venkata Krishna Roghnath làm đạo diễn. Sakthi Film Factory và Chandaraa Arts đã cùng sản xuất bộ phim. Ngoài ra, nam diễn viên cũng đang bận rộn với bộ phim Bollywood của anh ấy bao gồm Jawan do Shah Rukh Khan đóng chính và Giáng sinh vui vẻ với Katrina Kaif đang được chuẩn bị. Trong Jawan do Atlee đạo diễn, anh đóng vai phản diện.

ĐỌC CSONG: Pushpa 2: The Rule: Fahadh Faasil sẽ trở lại với sự báo thù, hoàn thành lịch trình dẫn đầu cho ngôi sao Allu Arjun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *