Vijay Deverakonda và Puri Jagannadh rơi vào khó khăn khi không hoàn trả thiệt hại cho nhà phát hành sau khi Liger thất bại? (Vietnamese title)

Vijay Deverakonda và Puri Jagannadh gặp rắc rối khi không hoàn trả khoản lỗ thất bại Liger cho các nhà triển lãm? Các nhà sản xuất phim đã đối mặt với nhiều hậu quả sau khi bộ phim Liger thất bại tại phòng vé và các nhà phân phối yêu cầu hoàn trả khoản lỗ của họ. Mặc dù Puri Jagannadh đã hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho nhà triển lãm trong vòng sáu tháng, nhưng vẫn chưa hoàn trả. Đây không phải là vấn đề duy nhất mà bộ phim Liger đối mặt, vì nó cũng vướng phải các vụ án rửa tiền. Sau thảm họa này, Vijay Deverakonda sẽ trở lại với bộ phim tình cảm lãng mạn Kushi, đóng cùng Samantha Ruth Prabhu, trong khi Puri Jagannadh đã công bố bộ phim liên Ấn Độ tiếp theo của anh ấy.

Kể từ khi Liger thắng phòng vé, đội đã phải đối mặt với nhiều hậu quả. Các nhà chiếu phim đã yêu cầu Puri Jagannadh và các nhà sản xuất thanh toán khoản lỗ của họ trong một năm. Tuy nhiên, vì họ không nhận được tiền hoàn lại, các nhà triển lãm và nhà phân phối gần đây đã tổ chức một cuộc biểu tình ở Hyderabad, yêu cầu chịu thiệt hại.

Trong khi Vijay Deverakonda và những người hâm mộ của anh ấy chuẩn bị trả tự do cho Kushi, các nhà phân phối của Liger đã dựng trại phản đối đòi hoàn lại tiền. Theo báo cáo, vào thứ Sáu, các nhà phân phối và nhà triển lãm đã tổ chức một cuộc biểu tình tại Film Hall chống lại Puri Jagannadh, Vijay Deverakonda và nhóm. Người ta nói rằng giám đốc đã hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho nhà triển lãm trong vòng sáu tháng nhưng vẫn chưa hoàn trả.

Với việc Kushi hiện đang chuẩn bị phát hành vào tháng 9, có vẻ như các nhà phân phối cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để đòi tiền của họ từ nhà sản xuất Liger. Phim cũng vướng phải các vụ án rửa tiền. Vào tháng 12, nam diễn viên đã bị Ban giám đốc thực thi thẩm vấn trong 12 giờ về các khoản đầu tư cho bộ phim của anh ấy, Liger. Được thực hiện với kinh phí xa hoa 100 crores Rs, phim được phát hành vào tháng 8 năm nay và thất bại ở phòng vé với những đánh giá kém cỏi.

Bộ phim sắp tới của Vijay Deverakonda và Puri Jagannadh

Sau Liger, Vijay Deverakonda sẽ trở lại với bộ phim tình cảm lãng mạn Kushi, đóng cùng Samantha Ruth Prabhu. Bộ phim đã thành công nhờ phản ứng hóa học của họ, hình ảnh, áp phích và bài hát của BTS. Được đạo diễn bởi Shiva Nirvana, Kushi sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 ở Tamil, Telugu, Kannada và Malayalam.

Trong khi đó, Puri Jagannadh đã công bố hành động tiếp theo sau thảm họa Liger. Anh ấy đang hợp tác với Ram Pothineni cho bộ phim liên Ấn Độ sắp tới của anh ấy, đây là phần tiếp theo của bộ phim bom tấn năm 2019 Ismart của Shankar. Bộ phim đã chính thức được công bố với tiêu đề và ngày phát hành. Phần tiếp theo mang tên Double Ismart và dự kiến ​​ra rạp vào ngày 8/5.

ĐỌC C: NG: Sau Liger, Puri Jagannadh đã công bố bộ phim Pan-Ấn Độ tiếp theo của mình; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *