Việt hóa tiêu đề: Virat Kohli gọi video với Anushka Sharma sau khi ghi được bàn thắng; Người hâm mộ gọi đó là một ‘khoảnh khắc đẹp’

Anushka Sharma và Virat Kohli đã trở thành cặp đôi đình đám trong giới giải trí. Họ vừa có một khoảnh khắc đáng nhớ khi Virat ghi bàn thắng kỷ lục vào lưới đối thủ trong trận đấu IPL và sau đó gọi điện video với Anushka. Đoạn clip của cuộc gọi này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ. Điều đáng chú ý là Anushka còn cổ vũ cho Virat trên Instagram của mình sau trận đấu. Ngoài ra, cô cũng đã trở lại với điện ảnh trong phim Chakda’ Xpress sau khi sinh con gái Vamika.

Anushka Sharma và Virat Kohli là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Họ đã khiến người hâm mộ kinh ngạc về chiếc PDA trên mạng xã hội của họ. Vào thứ Năm, người ta thấy Anushka và Virat ghi những bàn thắng quan trọng sau khi cả hai nói chuyện với nhau trong một cuộc gọi điện video. Cả quốc gia đã trở nên chóng mặt sau khi Virat ghi bàn thắng kỷ lục vào lưới Sunrisers Hyderabad trong một trận đấu IPL. Trận đấu RCB vs SH được tổ chức tại Sân vận động Quốc tế Rajiv Gandhi.

Người hâm mộ đã xông vào Virat Kohli và Anushka Sharma sau khi họ được bấm vào nói chuyện với nhau qua một cuộc gọi video

Sau trận đấu, người ta thấy Virat và Anushka trò chuyện qua một cuộc gọi video. Ngay lập tức, người hâm mộ của họ cũng nhận thấy điều tương tự. Đoạn clip cuộc gọi video của Virat và Anushka đã lan truyền trên Internet. Người hâm mộ đã chia sẻ đoạn clip trên mạng xã hội và đổ dồn về phía cả hai. Họ tiếp tục gọi đó là một ‘khoảnh khắc đẹp’. Một người hâm mộ đã viết: “Virat Kohli trong cuộc gọi điện video với Anushka Sharma sau trận đấu. Khoảnh khắc đẹp nhất!” Một người hâm mộ khác đã viết, “Virat trong cuộc gọi video với anushka sharma sau 100, anh ấy cười như không có gì!!!” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Vui lòng nhìn:

Vào tối thứ Năm, Anushka thậm chí còn cổ vũ cho Virat vì màn trình diễn chắc chắn của anh ấy. Anh ấy đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết, “Anh ấy (biểu tượng cảm xúc nổ) Thực sự hiệp đấu.” Vui lòng nhìn:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Anushka gần đây đã gây chú ý sau khi người ta nhìn thấy cô đang đạp xe cùng vệ sĩ đội mũ bảo hiểm. Đoạn video đã được chia sẻ trực tuyến và nó đã được cảnh sát Mumbai thông báo. Sau khi cư dân mạng gắn thẻ Cảnh sát Mumbai, họ đã phạt vệ sĩ của Anushka vì đi xe đạp đội mũ bảo hiểm. Cảnh sát giao thông Mumbai đã thu 10.500 Rs đối với người cầm lái (Sonu Shaikh). Họ cũng phát hành challan theo Sec 129/194, Sec 5/180 & Sec 3(1)18. Sau đó, Cảnh sát giao thông Mumbai xác nhận rằng người lái đã nộp phạt 10.500 Rs.

Công việc tương lai

Anushka gần đây đã xuất hiện đặc biệt tại Qala. Tiếp theo, anh ấy sẽ xuất hiện trong Chakda’ Xpress. Nam diễn viên sẽ vào vai cựu vận động viên cricket Jhulan Goswami. Nó sẽ đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh sau khi sinh con gái Vamika.

ĐỌC C: NG: Katrina Kaif, Anushka Sharma to Mrunal Thakur: 5 người nổi tiếng đang chứng minh áo ghi lê cho chiến thắng vào năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *