Video VIRAL: Fan \’bình thường\’ phát hiện Katrina Kaif và Vicky Kaushal đi chơi cùng bạn bè tại New York.

Katrina Kaif và Vicky Kaushal, một trong những cặp đôi được yêu thích, vừa kết hôn vào tháng 12 năm 2021. Gần đây, cặp uyên ương này đến New York để nghỉ dưỡng và đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi được chia sẻ bức ảnh và video của họ đi chơi với bạn bè tại một nhà hàng. Trong video, họ quyền lực đang mải trò chuyện cùng bạn bè và người hâm mộ đã bất ngờ trước sự hiện diện của họ. Người hâm mộ đã đổ xô đến và dành trọn trái tim cho cặp đôi mà mình yêu thích. Katrina và Vicky đều đang có nhiều dự án phim hấp dẫn trong tương lai.

Katrina Kaif và Vicky Kaushal là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trong thị trấn. Sau một thời gian hẹn hò bí mật, cặp đôi cuối cùng đã kết hôn trong một buổi lễ thân mật vào tháng 12 năm 2021. Kể từ đó, đôi uyên ương đã đạt được mục tiêu cuối cùng của cặp đôi. Gần đây, sau khi hoàn thành các cam kết công việc, Katrina và Vicky đến New York để nghỉ dưỡng. Bức ảnh của họ đã được một câu lạc bộ người hâm mộ chia sẻ sau khi họ khiến người hâm mộ chụp ảnh tự sướng trên đường phố thành phố New York. Bây giờ, một video đã được chia sẻ nơi Katrina và Vicky được nhìn thấy đang đi chơi với bạn bè tại một nhà hàng ở NYC.

Video mới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal từ New York đã ra mắt

Vài ngày sau khi bức ảnh của VicKat với một người hâm mộ lan truyền trên Internet, video mới của họ đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Video lan truyền được chia sẻ bởi một người hâm mộ may mắn, người cũng đã dùng bữa tại cùng một nhà hàng. Trong video, cặp đôi quyền lực đang mải trò chuyện cùng bạn bè. Có thể thấy họ đang ngồi đối diện nhau và vui vẻ trong khoảng thời gian trống rỗng trong giấc mơ. Có vẻ như người hâm mộ quay video đã khá bất ngờ trước sự hiện diện của họ. Dòng chữ trên đó có nội dung: “Tình cờ bắt gặp Vicky Kaushal và Katrina Kaif! Em gái của bạn quá nhút nhát để nói bất cứ điều gì.” Vui lòng nhìn:

Ngay sau khi video được chia sẻ, người hâm mộ đã đổ xô đến. Họ đều dành trọn trái tim cho cặp đôi mà mình yêu thích. Một người hâm mộ đã viết, “Getcha OP getcha! Tôi cũng sẽ xấu hổ.” Một bình luận khác viết: “Dễ thương đến ăn tối với bạn bè tối qua ở NYC! Hy vọng họ đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời.”

Trong khi đó, vào chiều thứ Hai, Katrina đã chia sẻ những bức ảnh đẹp trong kỳ nghỉ của mình trên Instagram. Cô ấy trông không khác gì một giấc mơ trong những bức ảnh được bấm bởi người chồng tài năng của mình. Cô ấy mặc một chiếc váy màu xanh và trắng lệch vai và để ánh sáng tự nhiên của mình nói lên điều đó. Ngay sau khi cô ấy chia sẻ bức ảnh, người ta thấy Vicky đã thả một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ.

Công việc tương lai

Vicky hiện đang tận hưởng thành công vang dội của bộ phim Zara Hatke Zara Bachke. Bộ phim đã đạt thành tích tốt tại phòng vé. Tiếp theo, cô sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar cùng với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh. Mặt khác, Katrina có Tiger 3 với Salman Khan, Giáng sinh vui vẻ với Vijay Sethupathi và Jee Le Zaraa với Alia Bhatt và Priyanka Chopra đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Vicky Kaushal đã thử vai cho một bộ phim có Katrina Kaif nhưng bị từ chối?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *