Video: Vijay Deverakonda trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ; Samantha Ruth Prabhu kéo dài kỳ nghỉ sau khi quay phim cho Kushi. (Note: The title has already been translated to Vietnamese. No further changes needed.)

Vijay Deverakonda, nam diễn viên nổi tiếng của Telugu, đã trở về Hyderabad sau khi hoàn thành quay cảnh cho bộ phim sắp tới của anh, Kushi. Trong khi đó, bạn diễn Samantha của anh đã kéo dài thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ để tận hưởng trải nghiệm tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ. Kushi là một trong những bộ phim Telugu được mong đợi nhất năm 2023, đóng cùng nhau với vai chính của Samantha và Vijay Deverakonda. Bộ phim được đạo diễn bởi Shiva Nirvana và đã được quay ở nhiều địa điểm như Kerala và Kashmir. Kushi sẽ ra rạp vào ngày 1 tháng 9 bằng tiếng Telugu và lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Malayalam và Kannada.

Vijay Deverakonda đã trở lại Hyderabad sau khi hoàn thành cảnh quay cho lịch trình quan trọng của bộ phim sắp tới của anh ấy, Kushi. Nam diễn viên đã xuất hiện tại sân bay Hyderabad trong chiếc quần dài thoải mái kết hợp với áo phông cơ bản và phối với áo sơ mi oversized. Trong khi VD trở về nhà, bạn diễn Samantha của anh đã kéo dài thời gian ở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi quay phim.

Kushi là một trong những bộ phim Telugu được mong đợi nhất năm 2023. Bộ phim đầu tiên của họ đóng cùng nhau với vai chính, Samantha và Vijay Deverakonda đã được quay cho một số lãng mạn trong lịch chiếu phim kéo dài một tuần của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Được đạo diễn bởi Shiva Nirvana, Kushi đã được quay ở một số địa điểm, bao gồm Kerala và Kashmir.

Xem video sân bay Vijay Deverakonda dưới đây:

Trong khi đó, Samantha đang tận hưởng thời gian ở Istanbul. Sam đã lên mạng xã hội và chia sẻ trải nghiệm tắm hammam ở Istanbul, trải nghiệm tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ tuyệt vời nhất. Trong những cảnh quay liên tiếp cho bộ phim sắp tới, cô ấy cũng dành thời gian để nghỉ ngơi và giải lao giữa lịch trình quay phim bận rộn của mình.

Samantha ở Istanbul

Trên một lưu ý liên quan, Sam gần đây đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy đang tận hưởng buổi hẹn ăn trưa với bạn diễn và người bạn Vijay Deverakonda đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. “Thấy bạn ở điểm tốt nhất, thấy bạn ở điểm tồi tệ nhất. Thấy bạn đến cuối cùng, nhìn thấy bạn đến trước. Thấy bạn ở điểm thấp nhất, nhìn thấy bạn ở điểm cao nhất. Có bạn sẵn sàng nhẹ nhàng. Đã một năm rồi!! @thedeverakonda @ shivanirvana621 #Kushi ,” đọc chú thích của Samantha cho bức ảnh.

Đáp lại, Vijay Deverakonda nói: “Cô gái yêu thích.”

Nói về Kushi, sau khi bị trì hoãn gần một năm do vấn đề sức khỏe của Samantha, các nhà sản xuất gần như đã hoàn tất việc quay phim. Được hỗ trợ bởi Mythri Movie Makers, Kushi sẽ ra rạp vào ngày 1 tháng 9 bằng tiếng Telugu và sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Hindi, Tamil, Malayalam và Kannada.

ĐỌC CSONG: Sharwanand và Rakshita Shetty hiện là Ông bà: Hãy xem những HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN của cặp vợ chồng mới cưới từ đám cưới trọng đại của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *