VIDEO: Upasana rơi nước mắt trước khi đón con gái; Ram Charan không kìm được niềm vui

Cặp đôi sao Ram Charan và Upasana Kamineni Konidela vừa chào đón đứa con gái đầu lòng của họ cách đây vài ngày. Điều đặc biệt là cô bé được người hâm mộ gọi là “công chúa nhỏ”. Một video về Upasana trước khi sinh em bé cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút được nhiều sự quan tâm. Đoạn video cho thấy cả hai vợ chồng rất hào hứng với sự xuất hiện của con gái đầu lòng. Ram Charan và Upasana đều rất xúc động và cảm động trước sự kiện này. Và đương nhiên, đại gia đình cũng đang háo hức chờ đợi quyết định đặt tên cho công chúa nhỏ của họ.

Gần đây, chưa có ngôi sao nhí nào được chào đời như con gái của Ram Charan và Upasana Kamineni Konidela. Cặp đôi vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây vài ngày. Và, cô bé đã được người hâm mộ và giới truyền thông gọi là ‘công chúa nhỏ’. Giờ đây, một video về Upasana trước khi sinh của cô ấy đang lan truyền trên mạng xã hội và video đó chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của bạn.

Upasana có khoảnh khắc xúc động trước khi chào đón con gái chào đời

Video cho thấy Upasana rất xúc động. Ram Charan cũng xuất hiện ở cuối video và anh ấy đang mỉm cười chờ đợi sự ra đời của em bé. Đoạn clip được quay ngay trước khi Upasana được giao. Người quay video cho biết đây là một trong những lần rất hiếm hoi cô rơi nước mắt.

Ram Charan trông rất hào hứng trước sự xuất hiện của em bé

Ram Charan cũng xuất hiện trong đoạn video gần cuối và có vẻ rất phấn khích về sự ra đời của đứa con đầu lòng. Anh ấy luôn mỉm cười, có lẽ hơi lo lắng cho sự ra đời của một bé gái. Người ta cũng thấy Upasana rất biết ơn những người thân yêu đã ở bên cô khi sinh nở. Anh ấy gọi chúng là khí gây cười của mình.

Nhìn chung, video đã giành chiến thắng trên internet và nó cho thấy sự phấn khích của cặp vợ chồng đối với sự ra đời của đứa con đầu lòng. May mắn thay, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và cô công chúa nhỏ đã đến thế giới này vào ngày 20 tháng 6 năm 2023 tại Bệnh viện Apollo, Hyderabad.

Kiểm tra video tại đây:

Upasana hiện đã xuất viện và thế giới đang dự đoán cặp vợ chồng sẽ quyết định đặt tên cho đứa con sơ sinh của họ như thế nào. Chắc hẳn đó là khoảnh khắc hạnh phúc của đại gia đình lúc này.

ĐỌC CSONG: Teaser Bholaa Shankar: 3 lần đánh trúng và bỏ lỡ từ ngôi sao Chiranjeevi, Keerthy Suresh và Tamannaah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *