Video độc quyền: Nawazuddin Siddiqui về tranh cãi với vợ Aaliya, nói ‘Tôi không phàn nàn với bất cứ ai’

Bài viết đưa ra thông tin mới nhất về tình hình ly thân của Nawazuddin Siddiqui và Aaliya Siddiqui cùng với những phát ngôn mới nhất của nam diễn viên về vấn đề này. Nawazuddin đã chia sẻ rằng anh chỉ mong muốn các con của mình học hành tốt và quay lại trường học. Anh cũng muốn lan tỏa sự tích cực và giữ sự tích cực ở mọi nơi. Ngoài ra, Nawazuddin cũng bày tỏ mong muốn được đi tu và đã có những trải nghiệm đặc biệt tại dharamshala gần Rishikesh. Bài viết cũng đề cập đến sự ủng hộ của Anil Kapoor cho con gái Sonam Kapoor sau bài phát biểu của cô trong lễ đăng quang của Vua Charles.

Nawazuddin Siddiqui và người vợ bị ghẻ lạnh Aaliya Siddiqui đã có tin tức về việc ly thân và cuộc chiến pháp lý của họ được một thời gian và nam diễn viên đã tránh phát biểu về vấn đề này. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, khi chúng tôi hỏi Nawaz về sự im lặng của anh ấy về vấn đề này, anh ấy nói: “Tôi chỉ muốn một điều là các con tôi được học và quay lại trường học, điều đó đã xảy ra. Alhamdulillah. Tôi muốn nhiều người lan tỏa sự tích cực, và tôi cũng cố gắng giữ sự tích cực ở mọi nơi. Cho dù đó là trong không gian cá nhân hay khi bạn ra ngoài. Tình yêu và sự tích cực nên ở khắp mọi nơi, điều đó quan trọng hơn. (Tôi tin) bởi vì chúng ta không có những điều tiêu cực cần phải loại bỏ, à chính nó đấy.”

Anh ấy nói thêm: “Tôi muốn các con tôi quay lại trường học, điều mà chúng đã có. Tôi không phàn nàn gì với bất kỳ ai. Tôi sẽ không thể nói thêm về điều này.” Trong khi đó, Nawazuddin Siddiqui gần đây cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi bày tỏ mong muốn được đi tu, nói rõ hơn về vấn đề này, anh tiết lộ: “Vì tôi đã học ở Rishikesh và hoàn thành việc học của mình từ Haridwar nên có một dharamshala gần đó.”

Muốn đi tu

Nawazuddin Siddiqui giải thích thêm, “Thỉnh thoảng tôi có đến đó, và sau khi tốt nghiệp, tôi cũng đã thử… Tôi ở lại dharamshala trong 15-20 ngày. Tôi cũng đã hai ba lần định đi tu nhưng đều thất bại. Sau đó, tôi trở nên bất cẩn, và ai đó đã giới thiệu tôi đến nhà hát. Khi tôi đang làm việc ở Baroda, tôi bắt đầu hành trình sân khấu của mình từ đó. Sau đó, tôi đến Delhi để học tại Trường Kịch nghệ Quốc gia. Tuy nhiên, tôi đã trở thành một nhà sư nếu tôi không bước vào rạp hát.”

ĐỌC C: NG: Anil Kapoor trở thành ‘người cổ vũ lớn nhất’ cho con gái Sonam Kapoor sau bài phát biểu của cô trong lễ đăng quang của Vua Charles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *