Video độc quyền: Divya Dutta nói cô ghét nhãn “diễn viên phụ”: Tôi là một trường hợp tò mò đối với mọi người.

Divya Dutta, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã chia sẻ về việc bị gán nhãn “diễn viên phụ” trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Cô cho biết rằng cô ghét thẻ này vì cô là một diễn viên đa năng và đã đóng nhiều loại vai khác nhau. Divya cũng nhắc lại sự hỗ trợ của mẹ mình trong thời gian thử thách và chia sẻ về sự từ chối của riêng mình. Tuy nhiên, cô cho rằng nền tảng của mình rất vững chắc và cô đã làm việc với chính những người từ chối cô với những vai trò tốt hơn. Divya Dutta là một trong những diễn viên tài năng và đa năng của ngành giải trí Ấn Độ.

Divya Dutta là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của Ấn Độ, và vai diễn của cô trong các bộ phim như Veer Zaara của Yash Chopra, Bhaag Milkha Bhaag của Rakeysh Omprakash Mehra và Irada của Aparnaa Singh đã được ca ngợi rộng rãi. Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, nam diễn viên từng đoạt giải thưởng quốc gia đã cởi mở về việc bị rập khuôn tại một thời điểm trong sự nghiệp của mình. “Khi tôi bước vào ngành, chúng tôi không độc lập như sau khi OTT gia nhập. Nhưng những người trước đó sẽ như thế nào, chúng tôi nên ném anh ấy đi đâu – anh ấy đã làm việc với Yash Chopra và anh ấy cũng làm việc với Rituparno Ghosh, nhưng cũng giống như Shabana ji (Azmi) và Smita Patil, cô ấy không phải là người lãnh đạo.”

Anh giải thích thêm: “Tôi là một trường hợp rất tò mò đối với mọi người. Vì vậy, họ đã phong cho tôi một danh hiệu (dành cho) diễn viên phụ khủng khiếp, điều mà tôi rất ghét. Bởi vì tôi nghĩ mình là một diễn viên. Dù tôi đóng vai phản diện, hài, lãng mạn. diễn viên, đóng vai em gái hoặc bạn trai của anh ấy, tôi đã đóng nhiều loại vai khác nhau và đó là sự lựa chọn của tôi. Bạn thấy đấy, hầu hết các diễn viên đều được gọi là diễn viên nếu họ đóng tất cả các loại vai, và bây giờ từ bốn năm năm qua mọi thứ đã thay đổi. Điều đó thẻ đã được gỡ bỏ rất tốt và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó.”

Về từ chối

Divya Dutta cũng nhớ lại sự hỗ trợ mà cô nhận được từ mẹ mình trong thời gian thử thách. Nam diễn viên cho biết anh cũng có những chia sẻ về sự từ chối của riêng mình. “Tất cả những gì đã xảy ra. Nhưng nền tảng của tôi rất vững chắc, mẹ tôi không bao giờ để tôi cảm thấy rằng đây là tất cả và kết thúc tất cả. Vì vậy, đôi khi tôi về nhà khóc, anh ấy sẽ hỏi: ‘Đời hết chưa?’. Tôi nói không, và anh ấy nói… ‘Nếu ai đó từ chối bạn – đó là mất mát của họ, họ không biết bạn là một diễn viên giỏi như thế nào đâu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn’, và giờ đây tôi đã làm việc với chính những người đó với những vai trò tốt hơn,” Divya Dutta nói.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN của Ramayana: Madhu nói rằng các chuyên gia trên thế giới làm việc với Nitesh Tiwari; Đây là khi nó được lăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *