“VIDEO ĐỘC QUYỀN: Divya Dutta bị gọi là ‘Woh Manisha Koirala jaisi dikhti hai’ vào những ngày đầu tiên” – Vietnamese rewritten title.

Divya Dutta, một trong những nữ diễn viên tài năng nhất của Bollywood, đã chia sẻ với Pinkvilla về hành trình của mình và những lần bị từ chối trong sự nghiệp. Với những vai diễn đầu tiên, cô đã được biết đến với cái tên ‘Woh jo Manisha Koirala jaisi nai ladki dikhti hai na usko bula lo’ và đã đóng vai phụ trong phim Agni Sakshi. Tuy nhiên, không bao lâu sau đó, cô đã có cơ hội để thể hiện tài năng của mình và trở thành một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Bollywood. Divya Dutta cũng chia sẻ về sự hỗ trợ từ mẹ của mình, người đã giúp cô vượt qua những khó khăn và trở thành người mà cô là ngày hôm nay.

Trong cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Divya Dutta mở lòng về hành trình của mình, những lần bị từ chối và về những vai diễn đầu tiên đến với cô. Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô thường mơ được Yash Chopra ra mắt. “Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Khi tôi bước vào ngành, tôi đã nhận được một bộ phim có nhiều diễn viên đóng chính và tôi được biết đến với cái tên ‘Woh jo Manisha Koirala jaisi nai ladki dikhti hai na usko bula lo’. Có một bộ phim đang diễn ra – Agni Sakshi, tôi đã tham gia một bộ phim có nhiều diễn viên chính, sau đó tôi đã đóng một bộ phim khác. Tôi nói, ‘Tôi đang làm gì vậy?’. Tôi đã nhận được hai bài hát này và hai ba cảnh mà tôi đã nói, ‘Mujhe bachao, mujhe bachao’. Tôi nói, ‘Nhưng tôi là một diễn viên giỏi, main yeh kya kar rahi hun?’,” anh nhớ lại.

Divya Dutta chia sẻ rằng cô ấy đã có một hành trình rất khác thường và cô ấy yêu thích nó. “Kuch saal pehle shayad nahihin sedar kiya, nhưng giờ tôi đã biết. Những điều tôi muốn làm trước đây, tôi làm bây giờ. Vì vậy, có lẽ câu chuyện của tôi đã được viết khác đi, và tôi rất vui vì điều đó.” Ông giải thích rằng ông không có khiếu nại. “Bởi vì nếu điều đó không xảy ra, điều này sẽ không xảy ra.”

Hỗ trợ từ mẹ của mình

Nam diễn viên Veer Zaara nói thêm: “Tôi đã có những khoảnh khắc buồn khi bị từ chối hoặc cảm thấy woh ladki ko nữ anh hùng liya mujhe kyun nahi liya. Tất cả những gì đã xảy ra. Nhưng nền tảng của tôi rất vững chắc, mẹ tôi không bao giờ để tôi cảm thấy rằng đây là tất cả và kết thúc tất cả. Vì vậy, đôi khi tôi về nhà khóc, anh ấy sẽ hỏi: ‘Đời hết chưa?’. Tôi sẽ nói không, và anh ấy sẽ nói… ‘Nếu ai đó từ chối bạn – đó là sự mất mát của họ, họ không biết bạn là một diễn viên giỏi như thế nào đâu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn’, và bây giờ tôi đã làm việc với những người đó với vai trò tốt hơn.”

ĐỌC CSONG: Shahid Kapoor nói rằng mọi người cảm thấy Kabir Singh sẽ tiếp cận một lượng khán giả hạn chế: ‘Nó đã trở thành hit lớn nhất của tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *