“Video dễ thương của Justin Bieber và Hailey Bieber chiến thắng internet khi anh ôm cô trên vai trong bài đăng mới”

Hailey Bieber vừa đăng tải một video mới trên Instagram của cô và chồng Justin Bieber, khiến người hâm mộ không thể bỏ qua. Trong video, Hailey đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên Justin và người bạn thân Justine Skye. Cô đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh và video về kỳ nghỉ yên tĩnh của họ. Những bức ảnh và đoạn video cho thấy Hailey và Justin rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Phản ứng của người hâm mộ cũng không kém phần nhiệt tình với những lời khen ngợi và chúc phúc cho cặp đôi.

Hailey Bieber đã đăng một video mới của cô ấy với chồng Justin Bieber và người hâm mộ không thể xem nhẹ.

Hailey hiện đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi bên chồng, ngôi sao nhạc pop Justin và người bạn thân Justine Skye. Đầu ngày hôm nay, cô gái 26 tuổi đã lên mạng xã hội của mình và chiêu đãi người hâm mộ một số hình ảnh và video về kỳ nghỉ yên tĩnh của họ.

Cuộn bên dưới để xem!

Hailey Bieber dành thời gian chất lượng bên Justin Bieber và Justine Skye

Hailey đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh và video trên Instagram gần đây. Trong bức ảnh đầu tiên của slide, chúng ta thấy Hailey đang ngồi thoải mái trong một chiếc túi đậu. Có thể thấy anh ấy mặc một bộ trang phục giản dị gồm áo phông họa tiết, quần denim và giày thể thao. Trong bức ảnh tiếp theo, người ta thấy cô ấy đang tắm nắng khi nằm trên thuyền, mặc một bộ bikini dây màu đỏ. Trang trình bày tiếp theo là một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Hailey vừa lái xe vừa đệm nhạc theo một bài hát.

Bức ảnh sau đây chụp người sáng lập Rhode Skin mặc một chiếc áo sơ mi trắng dễ thương và quần denim khi cô ấy tạo dáng trên đường phố. Đoạn clip tiếp theo là một đoạn video mờ về cảnh cô ấy mặc một bộ co-ord màu trắng. Trong slide tiếp theo, có thể thấy Hailey đang tạo dáng chụp ảnh tự sướng trong gương khi mặc áo sơ mi màu hồng nhạt với quần denim.

Bài đăng trên Instagram của Hailey Bieber

Trong slide tiếp theo, chúng ta thoáng thấy Justin khi anh cõng Hailey trên vai băng qua bãi cỏ. Ca sĩ Peaches để ngực trần và được nhìn thấy mặc một chiếc quần đùi màu nâu sẫm và đi giày trắng. Thay vào đó, Hailey được nhìn thấy mặc bikini, trong khi đung đưa chân trên không trung.

Hai slide tiếp theo có cảnh Hailey tạo dáng trên phố một lần nữa và mỗi slide thử rượu.

Phản ứng của người hâm mộ trước bài đăng trên Instagram của Hailey Bieber

Ngay sau khi Hailey chia sẻ những bức ảnh và video, người hâm mộ và những người theo dõi đã đổ xô vào phần bình luận. Người hâm mộ không khỏi chú ý đến Hailey và Justin. Một người hâm mộ đã viết, “MashaAllah bạn thật dễ thương! (biểu tượng cảm xúc trái tim màu trắng)” Một người theo dõi khác nhận xét: “Hai bạn sẽ luôn là những người dễ thương nhất (biểu tượng cảm xúc mặt trái tim)”. Một người theo dõi khác nói rằng họ thích nhìn thấy Hailey và Justin hạnh phúc. Bình luận của người dùng thứ tư có nội dung: “Justin đã mang theo nữ hoàng của anh ấy để cô ấy không phải đi bộ.”

ĐỌC CSONG: Người hâm mộ đặt câu hỏi về việc ăn chay của Hailey Bieber sau bài đăng bãi biển mới nhất trên Instagram của cô ấy; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *