VIDEO: Aditi Rao Hydari và bạn trai đồn đoán Siddharth xuất hiện cùng nhau tại sân bay; Sẵn sàng công khai?

Aditi Rao Hydari và Siddharth, cặp đôi tin đồn hẹn hò, vừa được bấm máy tại sân bay Mumbai. Khi nam diễn viên Takkar chạy đến nhận phòng, Aditi kiên nhẫn tạo dáng trước máy ảnh và cũng tương tác với các tay săn ảnh. Với sự xuất hiện liên tục của họ, có vẻ như cặp đôi đã sẵn sàng chính thức công khai mối quan hệ của họ. Tuy chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ, nhưng cả hai đã nhiều lần gián tiếp ám chỉ về việc bên nhau. Tin đồn hẹn hò của Aditi Rao Hydari và Siddharth cũng đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cặp đôi tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth được bấm máy tại sân bay Mumbai. Khi nam diễn viên Takkar chạy đến nhận phòng, Aditi kiên nhẫn tạo dáng trước máy ảnh và cũng tương tác với các tay săn ảnh. Nam diễn viên của Jubilee đã nói ‘không thể’ khi các phóng viên yêu cầu anh tạo dáng cùng Siddharth tại sân bay.

Khi họ đến sân bay, Siddharth mang theo hành lý và lao đến cổng nhưng Aditi Rao Hydari đã tương tác với những người bạn. Khi họ nói ‘sir tho bhaag gaye’, cô ấy mỉm cười và đỏ mặt. Paps cũng đề nghị cô ấy chụp ảnh với nam diễn viên nhưng cô ấy nói ‘không đời nào’. Tuy nhiên, anh đồng ý với các tay săn ảnh và kiên nhẫn tạo dáng chụp ảnh trong khi gọi cô là ‘ngọt ngào’. Với sự xuất hiện liên tục của họ, có vẻ như cặp đôi đã sẵn sàng chính thức công khai mối quan hệ của họ.

Xem video sân bay của Aditi Rao Hydari và Siddharth tại đây:

Aditi Rao Hydari và Siddharth phản ứng trước tin đồn hẹn hò

Hôm qua, Siddharth đã phản ứng gay gắt khi một nhà báo đặt câu hỏi về đời sống tình cảm thất bại của anh giữa những tin đồn hẹn hò với Aditi Rao Hydari. Nhà báo cho biết lý do không thành công trong tình yêu bởi anh khá nổi tiếng với chuyện tình cảm trên phim ảnh. Anh nói: “Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này dù chỉ một lần, kể cả trong giấc mơ. Ngay cả khi tôi nhìn vào mặt mình trong gương. Nhưng vì bạn thực sự quan tâm đến đời sống tình cảm của tôi, cả hai chúng ta có thể nói chuyện riêng với nhau. Những người khác không liên quan gì đến nó, và nó cũng không liên quan gì đến bộ phim của Takkar.”

Mới đây, Aditi Rao Hydari đã có phản ứng trước tin đồn hẹn hò với Siddharth. Phản ứng của anh ấy đã đổ thêm dầu vào tin đồn khi anh ấy không phủ nhận mà còn nở một nụ cười thật tươi. Anh đỏ mặt và khoanh tay lại. Sau đó, anh ấy thực hiện cử chỉ mím môi, điều đó có nghĩa là anh ấy không muốn mối quan hệ của mình nhận được bất kỳ sự chú ý khó chịu nào.

Về tin đồn hẹn hò của họ

Từ năm ngoái, tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth hẹn hò đã rộ lên trên mặt báo. Theo nguồn tin của chúng tôi, cả hai đã yêu nhau trên phim trường Maha Samudram. Aditi và Siddharth thường được nhìn thấy cùng nhau trong những buổi hẹn hò ăn trưa, các buổi thẩm mỹ viện, v.v.

Dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi này đã nhiều lần gián tiếp ám chỉ về việc bên nhau. Trên thực tế, vào tháng 2, Sid và Aditi đã khiến internet bùng cháy với điệu nhảy của họ trên Tum Tum. Họ cũng đăng những bình luận khiếm nhã về những bức ảnh trên mạng xã hội của nhau, những bình luận này thường lan truyền chóng mặt.

ĐỌC CSONG: Siddharth phản ứng mạnh mẽ khi một phóng viên hỏi về cuộc sống tình cảm không thành của anh ấy tại một sự kiện; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *