Vicky Kaushal và Sara Ali Khan tái hiện Phir Aur Kya Chahiye, làm chúng tôi hào hứng cho Zara Hatke Zara Bachke; XEM NGAY

Diễn viên Sara Ali Khan và Vicky Kaushal sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim sắp tới Zara Hatke Zara Bachke. Họ đã quảng cáo cho bộ phim và phát hành bài hát đầu tiên Phir Aur Kya Chahiye vào ngày sinh nhật của Vicky. Trên trang Instagram của anh ta, Vicky chia sẻ một video tái tạo Phir Aur Kya Chahiye với Sara, trong đó phản ứng hóa học ngoài màn hình của họ rất tuyệt vời. Sara đang ở French Riviera để ra mắt tại Cannes 2023. Ngoài Zara Hatke Zara Bachke, cô còn xuất hiện trong Killing Mubarak và Ae Watan Mere Watan.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đều chuẩn bị ra mắt bộ phim sắp tới của họ Zara Hatke Zara Bachke. Các diễn viên bắt đầu quảng cáo rầm rộ cho bộ phim và tung ra trailer ở Mumbai. Đó thực sự là một sự kiện khá thú vị. Chà, hôm qua vào ngày sinh nhật của Vicky, các nhà sản xuất đã quyết định tặng quà đáp lễ cho tất cả người hâm mộ và phát hành bài hát đầu tiên, Phir Aur Kya Chahiye từ bộ phim, một bài hát lãng mạn và kỷ niệm tình yêu của Kapil và Somya. Hôm nay, nam diễn viên đã chia sẻ một bộ phim khác với Sara và cũng cho chúng ta biết sơ qua về phản ứng hóa học ngoài màn ảnh của họ.

Vicky Kaushal-Sara Ali Khan tái tạo Phir Aur Kya Chahiye

Trên trang Instagram của mình, Vicky Kaushal đã chia sẻ một video quay cảnh cô và Sara Ali Khan tạo lại bài hát đầu tiên của họ từ Zara Hatke Zara Bachke, Phir Aur Kya Chahiye. Trong video, chúng ta có thể thấy Vicky trông thật sành điệu trong bộ đồ denim. Cô ấy mặc một chiếc áo khoác denim rách bên ngoài áo phông trắng mà cô ấy kết hợp với quần jean xanh. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với đôi giày trắng. Bắt đầu với anh ta ngồi trên ghế. Sau đó, anh ấy đứng dậy và đi về phía Sara, người trông thật xinh đẹp trong bộ váy đỏ rực. Phản ứng hóa học ngoài màn hình của họ chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim bạn và tất nhiên chúng ta có giọng hát du dương của Arijit Singh.

Kiểm tra nó ra:

Trong khi đó, Sara Ali Khan hiện đang ở French Riviera khi cô ra mắt tại Cannes 2023. Nữ diễn viên gây ấn tượng với vẻ ngoài truyền thống và mặc một chiếc lehenga màu ngà của Abu Jani-Sandeep Khosla.

Nói về công việc phía trước của cô ấy, Ngoài Zara Hatke Zara Bachke của Laxman Utekar với Vicky Kaushal, Sara Ali Khan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Killing Mubarak, nơi cô ấy sẽ chia sẻ không gian màn ảnh với Karisma Kapoor và đó sẽ là một bộ phim kinh dị tội phạm. Anh ấy cũng có Ae Watan Mere Watan trong con mèo của mình.

ĐỌC C: NG: Trước thềm ra mắt Cannes, Sara Ali Khan đã bỏ bức ảnh đầu tiên của cô từ French Riviera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *