“Vicky Kaushal và Katrina Kaif thể hiện tình cảm trên mạng xã hội quá đáng yêu; Hãy kiểm tra ngay”

Vicky Kaushal và Katrina Kaif đã trở thành cặp đôi hot nhất Bollywood khiến giới truyền thông và fan hâm mộ đều chú ý. Những hình ảnh PDA trên mạng xã hội của cặp đôi này luôn gây “sốt” và được đánh giá là quá dễ thương để xử lý. Cả hai đều là những ngôi sao sáng giá của Bollywood và đang tham gia nhiều bộ phim hấp dẫn như Zara Hatke Zara Bachke, Tiger 3, Sam Bahadur, Giáng sinh vui vẻ và Jee Le Zaraa. Đặc biệt, câu trả lời lãng mạn của Vicky Kaushal dành cho vợ Katrina Kaif khiến ai cũng phải thổn thức.

Vicky Kaushal và Katrina Kaif không bao giờ thất bại trong việc ghi bàn cho cặp đôi và làm tan chảy trái tim chúng ta bằng những bài viết ủy mị mà họ dành cho nhau. Mọi con mắt đều đổ dồn vào Vicky và Sara Ali Khan khi bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của họ vừa ra rạp ngày hôm qua. Cả hai đều đảm bảo sẽ không bỏ sót bất cứ điều gì để quảng bá cho bộ phim. Trong khi đó, giống như một người vợ ngọt ngào, Katrina là người cổ vũ cho chồng và chúc mừng toàn bộ đoàn làm phim ra mắt. Nhưng điều khiến chúng tôi chú ý là câu trả lời lãng mạn của nam diễn viên Masaan dành cho vợ. Cuộn xuống để xem nó.

Câu trả lời của Vicky Kaushal cho Katrina Kaif

Trên trang Instagram của mình, Katrina Kaif đã chia sẻ một tấm áp phích của Vicky Kaushal và nữ diễn viên Sara Ali Khan Zara Hatke Zara Bachke. Chia sẻ tấm áp phích này, anh ấy cũng thông báo rằng bộ phim hiện đang được chiếu tại rạp và viết: “Xin chúc mừng toàn bộ đội ngũ. Một bộ phim được làm bằng cả trái tim!” Sau đó, Vicky đã chia sẻ lại bài đăng này trên câu chuyện của mình và viết: “Tu hai to mujhe phir aur kya chahiye” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc nụ hôn. Điều này không phải là quá dễ thương?

Kiểm tra nó ra:

Vicky Kaushal dành tặng một bài hát cho Katrina Kaif

Mặt tiền công việc của Katrina Kaif

Katrina Kaif tiếp theo sẽ xuất hiện trong một trong những bộ phim hấp dẫn và được chờ đợi nhất, Tiger 3 với Salman Khan. Cả hai đều đã bấm máy cho bộ phim và phim cũng sẽ có sự tham gia của Emraan Hashmi trong vai phản diện. Shah Rukh Khan cũng sẽ xuất hiện với vai khách mời và có thông tin cho rằng anh ấy đang quay một cảnh đóng thế với người dẫn chương trình Bigg Boss tại Madh Island. Ngoài ra, Katrina đã có Giáng sinh vui vẻ của Sriram Raghvan với Vijay Sethupathi. Cô cũng sẽ xuất hiện trong Jee Le Zaraa của Farhan Akhtar cùng với Alia Bhatt và Priyanka Chopra.

Vicky Kaushal tiếp theo sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar cùng với Fatima Sana Shaikh và Sanya Malhotra. Teaser của phim đã gây được nhiều sự chú ý.

ĐỌC CSONG: Katrina Kaif là người cổ vũ cho Vicky Kaushal khi bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của cô ấy ra mắt hôm nay; Đây là cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *