Vicky Kaushal tiết lộ rằng Katrina Kaif từng học sai một bài hát Punjab cho anh ấy: “Cô ấy nghĩ đó là lãng mạn nhưng …” Suggested new title: “Vicky Kaushal tiết lộ chuyện Katrina Kaif học sai bài hát Punjab cho anh ấy”

Vicky Kaushal và Katrina Kaif là cặp đôi đáng yêu nhất Bollywood và luôn khiến fan phải ngưỡng mộ với những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội. Mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ rằng Katrina Kaif đã từng học nhầm bài hát tiếng Punjabi cho cô ấy. Vicky cũng chia sẻ rằng cô ấy đã học được một số cụm từ tiếng Ba Tư và khi hỏi khỏe không, cô sẽ trả lời là tốt. Về mối quan hệ của hai người, Vicky cho biết rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và họ kết nối ở cấp độ con người. Fan sắp được chiêm ngưỡng Katrina trong bộ phim Tiger 3 cùng Salman Khan, trong khi Vicky sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar.

Vicky Kaushal và Katrina Kaif là một trong những cặp đôi dễ thương nhất trong ngành điện ảnh Bollywood. Họ không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một vài mục tiêu. Cặp đôi này luôn làm tan chảy trái tim của chúng tôi với PDA xã hội đáng yêu của họ cũng như các bài đăng trên mạng xã hội đáng yêu. Zara Hatke Nữ diễn viên Zara Bachke Vicky Kaushal đã chia sẻ những chi tiết dễ thương từ câu chuyện tình yêu của cô với Katrina Kaif sẽ khiến bạn bật cười. Đọc để tìm hiểu thêm.

Vicky Kaushal tiết lộ Katrina Kaif đã học nhầm bài hát tiếng Ba Tư cho cô ấy

Mới đây, Vicky Kaushal tiết lộ rằng đã có thời gian Katrina Kaif học các bài hát tiếng Punjabi để gây chú ý. Nam diễn viên cho biết anh đã đặc biệt nỗ lực vì không rành tiếng nhưng cuối cùng lại chọn nhầm bài hát.

Vicky chia sẻ rằng Katrina Kaif nghĩ rằng bài hát thật lãng mạn nhưng thực ra nó nói về súng và bạo lực. Anh ấy nói, “Tôi sẽ cảm nhận được sự lãng mạn trong đó nhưng đừng hát nó ở bất kỳ nơi nào khác.” Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng Katrina cũng đã học được một số cụm từ tiếng Ba Tư. Hỏi anh ta, ‘Ki haal chaal’? (Bạn có khỏe không?) Bạn sẽ nhận được ‘Vadhiya hai’ (Tôi ổn) từ Katrina. đáng yêu nhất phải không? Vicky nói rằng các bài hát tiếng Ba Tư đến với cô ấy một cách tự nhiên nhưng cô ấy không hiểu các bài hát tiếng Anh vì cô ấy không nghe chúng nhiều.

Vào chủ đề chính, Vicky chia sẻ rằng cô không nhớ bài hát thực sự dành tặng cho mình nhưng cô nghĩ nó rất lãng mạn. Anh ấy đã chia sẻ ý nghĩa thực sự của bài hát là ‘mere se panga loge, toh main goli maar dunga’ (Nếu bạn vượt qua tôi, tôi sẽ bắn bạn).

Mối quan hệ của Vicky với Katrina Kaif

Về mối quan hệ của mình với Katrina Kaif, Vicky Kaushal nói rằng mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp. Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi kết nối ở cấp độ con người hơn bất cứ điều gì khác. Cảm xúc là phổ quát, vì vậy khi bạn tìm thấy người đó khi bạn cảm thấy mình thực sự có thể là con người thật của mình, thì không có gì khác quan trọng.

Về mặt chuyên môn, Katrina Kaif sẽ xuất hiện trong Tiger 3 cùng với Salman Khan. Mặt khác, Vicky Kaushal sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar cùng với Fatima Sana Shaikh và Sanya Malhotra.

ĐỌC CSONG: PDA mạng xã hội của Vicky Kaushal và Katrina Kaif quá dễ thương để xử lý; Thủ tục thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *