“Vicky Kaushal tăng cân cho bộ phim về Chhatrapati Sambhaji Maharaj: Thông tin chuẩn bị bên trong”

Vicky Kaushal, nam diễn viên tài năng của Bollywood, đang chuẩn bị cho vai diễn Chhatrapati Sambhaji Maharaj trong bộ phim của đạo diễn Laxman Utekar. Theo đó, Vicky cần tăng cân và vượt quá 100 kg để phù hợp với vai diễn. Laxman Utekar đã chia sẻ rằng Vicky Kaushal là một diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này bởi tính cách và vóc dáng của anh phù hợp với Sambhaji Maharaj. Bên cạnh đó, Vicky còn tham gia vào nhiều dự án khác như Sam Bahadur và Mere Mehboob Mere Sanam. Bộ phim gia đình Zara Hatke Zara Bachke cũng sắp ra mắt với sự tham gia của Vicky Kaushal và Sara Ali Khan.

Đầu năm nay, đạo diễn Laxman Utekar đã thông báo về lần hợp tác tiếp theo của anh ấy với Vicky Kaushal, trong đó nam diễn viên sẽ đóng vai Chhatrapati Sambhaji Maharaj. Giờ đây, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, nhà làm phim đã cởi mở về quá trình chuẩn bị của anh ấy cho bộ phim rất được chờ đợi này và hơn thế nữa khi anh ấy dự định đưa nó lên sàn. “Đầu tiên, Vicky là một cầu thủ rất giỏi như tất cả chúng ta đều biết. Bạn có thể thấy anh ấy trong bất kỳ bộ phim nào của anh ấy. Đồng thời, anh ấy là một người phi thường. Thứ hai, khi kịch bản đã sẵn sàng, chúng tôi muốn một diễn viên có tính cách phù hợp với Sambhaji Maharaj. Tính cách và vóc dáng chỉ là Vicky từ dàn diễn viên trẻ. Vì vậy, tôi nghĩ anh ấy sẽ là diễn viên hoàn hảo cho vai Sambhaji Maharaj,” Laxman nói.

Utekar cũng chia sẻ chi tiết về quá trình chuẩn bị của Vicky Kaushal cho bộ phim. “Chúng tôi bắt đầu quay phim vào tháng 9. Chúng tôi đã ở giai đoạn tiền sản xuất và bắt đầu chuẩn bị từ hai tháng trước. Việc tập luyện của Vicky vẫn tiếp tục khi cô ấy cần tăng cân và vượt quá 100 kg. Anh ta đang tập cưỡi ngựa và đấu kiếm. Vì vậy, tất cả các đào tạo đi. Phần còn lại của quá trình casting và tìm kiếm địa điểm cũng đang được tiến hành,” nhà làm phim cho biết.

Mũ Zara Trẻ Em Zara

Trong khi đó, họ hiện đang quảng bá cho bộ phim gia đình sắp ra mắt – Zara Hatke Zara Bachke. Ngoài Vicky Kaushal, phim này còn có sự tham gia của Sara Ali Khan trong vai chính. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6.

Vicky cũng có Sam Bahadur của Meghna Gulzar với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh, và Mere Mehboob Mere Sanam của Anand Tiwari với Triptii Dimri, đang được chuẩn bị.

ĐỌC CSONG: Ananya Panday khoe vóc dáng săn chắc hoàn hảo trong PICS từ Dehradun; Bestie Suhana Khan tất cả trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *