Vicky Kaushal-Sara Ali Khan gây bất ngờ cho khán giả khi xem Zara Hatke Zara Bachke; Đừng bỏ lỡ nhận xét của khán giả.

Zara Hatke Zara Bachke, bộ phim mới nhất do Vicky Kaushal và Sara Ali Khan thủ vai chính, đã chính thức ra rạp. Các ngôi sao đã thực hiện các chương trình khuyến mãi và giao lưu với người hâm mộ ở nhiều thành phố khác nhau, trong đó có Delhi. Họ đã đến thăm một rạp chiếu phim để gây bất ngờ cho khán giả và kiểm tra phản ứng của họ. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu và ly hôn của cặp vợ chồng Somya và Kapil. Sau đó, Vicky Kaushal sẽ tham gia dự án Meghna Gulzar, Sam Bahadur và Sara Ali Khan có Giết Mubarak với Karisma Kapoor.

Zara Hatke Zara Bachke do Vicky Kaushal và Sara Ali Khan thủ vai chính cuối cùng cũng đã ra rạp. Các ngôi sao đã thực hiện các chương trình khuyến mãi trong vài tuần qua và đang đi từ thành phố này sang thành phố khác để giao lưu với người hâm mộ của họ. Cả hai đã ở Delhi ngày hôm qua và dường như hôm nay họ đã đến thăm một rạp chiếu phim để gây bất ngờ cho người hâm mộ của họ ở giữa buổi chiếu và kiểm tra phản ứng của họ xem họ thích bộ phim như thế nào. Cuộn xuống để nghe người hâm mộ đang nói gì về bộ phim Laxman Utekar này.

Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đến thăm một nhà hát ở Delhi

Vicky Kaushal đã chia sẻ một video trên tay cầm Instagram của anh ấy, nơi chúng ta thấy anh ấy cùng với bạn diễn Zara Hatke Zara Bachke Sara Ali Khan đến một nhà hát ở Delhi. Sara trông thật xinh đẹp trong bộ sharara màu trắng. Vicky trông sành điệu trong chiếc áo phông đen nhiều lớp với áo khoác đen trắng. Cả hai ngôi sao có thể được nhìn thấy chào khán giả, vẫy tay chào họ và sau đó bước vào khán phòng để chia sẻ sự phấn khích của họ với người hâm mộ. Họ cũng hỏi khán giả rằng họ có thích bộ phim hay không và toàn bộ rạp hát đã cổ vũ và thừa nhận rằng họ thích bộ phim.

Kiểm tra nó ra:

Giới thiệu về Zara Hake

Bộ phim của đạo diễn Laxman Utekar kể về câu chuyện của cặp vợ chồng Somya và Kapil lúc đầu yêu nhau nhưng có một hoàn cảnh khiến cả hai phải ly hôn.

Sau Zara Hatke Zara Bachke, Vicky Kaushal có dự án đầy tham vọng Meghna Gulzar, Sam Bahadur. Anh sẽ đóng vai chính và phim còn có sự tham gia của Fatima Sana Shaikh và Sanya Malhotra. Mặt khác, Sara Ali Khan có Giết Mubarak với Karisma Kapoor. Anh ấy có Ae Watan Mere Watan và một số dự án khác trong chú mèo con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *