Vicky Kaushal lần đầu lên tiếng về khoảnh khắc viral với Salman Khan: Có quá nhiều lời đồn thổi vô ích…

Vicky Kaushal đã phá vỡ sự im lặng trong khoảnh khắc lan truyền với Salman Khan tại lễ trao giải IIFA được tổ chức tại Abu Dhabi. Sau khi một đoạn video quay cảnh vệ sĩ của Tiger 3 đẩy nam diễn viên Masaan tại một sự kiện thảm đỏ đã lan truyền chóng mặt, mọi người chỉ bàn tán về vụ việc này. Nhưng giờ đây, một video đã xuất hiện nơi chúng ta có thể nghe thấy Vicky cuối cùng cũng mở lòng về điều này. Một ngày sau khi video khẩn cấp lan truyền, một video khác đã được chia sẻ bởi tài khoản paparazzi nổi tiếng Manav Mangalani đã thu hút sự chú ý của mọi người hơn khi Vicky Kaushal và Salman Khan ôm nhau.

Các ngôi sao Bollywood hiện đang thu hút nhiều sự chú ý với sự hiện diện của họ tại lễ trao giải IIFA được tổ chức tại Abu Dhabi. Tất cả những tên tuổi lớn đều có mặt tại lễ trao giải nhưng hai diễn viên thu hút sự chú ý của mọi người là Salman Khan và Vicky Kaushal. Mới đây, một đoạn video quay cảnh vệ sĩ của ngôi sao Tiger 3 đẩy nam diễn viên Masaan tại một sự kiện thảm đỏ đã lan truyền chóng mặt. Sau đó, mọi người trên mạng xã hội chỉ bàn tán về vụ việc này. Nhưng giờ đây, một video đã xuất hiện nơi chúng ta có thể nghe thấy Vicky cuối cùng cũng mở lòng về điều này. Cuộn xuống để nghe những gì anh ấy đã nói.

Vicky Kaushal trong vệ sĩ của Salman Khan đã từ chối anh ta

Một video từ lễ trao giải IIFA đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bạn có thể thấy Vicky Kaushal, người đã có mặt tại thảm đỏ của lễ trao giải, đã cố gắng chào Salman Khan, người đang đi về phía anh ấy như thế nào. Khi nữ diễn viên Zara Hatke, Zara Bachke cố gắng tiến tới để chào Salman bằng một cái bắt tay, người ta thấy an ninh của cô đã ngăn cô lại. Sau đó, khi Vicky được hỏi về sự cố này trên thảm đỏ vào ngày hôm trước, cô ấy đã trả lời bằng cách nói: “Rất nhiều lần có những cuộc trò chuyện không cần thiết về mọi thứ. Không sử dụng. Mọi thứ không như chúng xuất hiện trong video. Không ích gì khi nói về điều đó.”

Salman Khan và Vicky Kaushal ôm nhau

Một ngày sau khi video khẩn cấp lan truyền, một video khác được chia sẻ bởi tài khoản paparazzi nổi tiếng Manav Mangalani đã thu hút sự chú ý của mọi người hơn khi Vicky Kaushal và Salman Khan ôm nhau. Chúng tôi không cần phải nói cho bạn biết lý do tại sao đây phải là ‘thời điểm của đêm’. Chà, trong video chúng ta có thể thấy nữ diễn viên Zara Hatke Zara Bachke đã có mặt trên thảm đỏ để trả lời phỏng vấn. Đó là khi nam diễn viên Tiger 3 và nhóm của anh ấy đến. Lần này, siêu sao đảm đang ghé qua và ôm chồng của Katrina Kaif. Hai người bắt tay và nói chuyện một lúc trước khi Salman rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *