Vicky Kaushal hát Vande Mataram với tất cả sự phấn khởi tại trận đấu IPL sẽ khiến bạn rùng mình; Xem video ngay

Vicky Kaushal là một diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, và mới đây anh đã thu hút sự chú ý của khán giả khi hát bài hát Vande Mataram tại một trận đấu IPL ở Ahmedabad. Trong đó, anh đã truyền đạt tất cả niềm đam mê của mình vào bài hát đầy ý nghĩa này. Sự kiện này cũng là dịp để Vicky Kaushal và Sara Ali Khan quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình Zara Hatke Zara Bachke. Trailer của bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6. Chắc chắn đó là một bộ phim đáng để mong đợi từ đạo diễn Laxman Utekar và các diễn viên Vicky Kaushal, Sam Bahadur, Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh.

Những ngày này, mọi con mắt đều đổ dồn vào Vicky Kaushal và Sara Ali Khan khi cả hai không từ bỏ việc quảng bá cho bộ phim mới nhất của họ Zara Hatke Zara Bachke. Các diễn viên đã ở Ahmedabad ngày hôm qua để tham dự trận chung kết IPL. Đó chắc chắn là một trận đấu khó quên và với những hình ảnh và video được công bố từ sân vận động, chúng ta biết rằng hai ngôi sao đã rất vui khi được chứng kiến ​​trực tiếp trận đấu. Mặc dù nhiều video đã thu hút sự chú ý của chúng tôi nhưng chúng tôi chỉ có một video nữa có thể thấy nam diễn viên Masaan hát Vande Mataram khi thi đấu tại sân vận động.

Vicky Kaushal hát Vande Mataram

Một video từ sân vận động Ahmedabad đang lan truyền vì tất cả những lý do chính đáng. Đêm qua mọi người đã chứng kiến ​​một trận đấu khó quên và một số khoảnh khắc hoành tráng. Ngay cả các diễn viên Vicky Kaushal và Sara Ali Khan cũng có mặt để xem trận đấu này và quảng bá cho bộ phim mới nhất Zara Hatke Zara Bachke của họ. Chính trong trận đấu này, bài hát Vande Mataram của AR Rahman đã được phát. Ngay khi nó bắt đầu phát, Vicky đã bị cuốn theo bài hát và bắt đầu ngâm nga nó một cách hăng hái. Rõ ràng là mặt yêu nước của anh ấy tỏa sáng. Sara cũng được nhìn thấy trong video.

Kiểm tra nó ra:

Trước tác phẩm của Vicky Kaushal

Mới đây, trailer của Vicky và Sara Zara Hatke Zara Bachke đã được tung ra và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trên thực tế, các bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng. Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6. Bên cạnh Vicky còn có Sam Bahadur cùng với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh. Phim do Meghna Gulzar làm đạo diễn.

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan chợp mắt trong khi Vicky Kaushal nói ‘cần hui nahi hai poori’ sau khi thưởng thức trận chung kết IPL 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *