Vicky Kaushal đỏ mặt khi Varun Dhawan nhắc nhở anh đã cưới với nữ diễn viên ‘hàng đầu’ của Ấn Độ Katrina Kaif

Vicky Kaushal và Sara Ali Khan, hai trong số những diễn viên hàng đầu Bollywood, sắp sửa phát hành bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của họ. Trong khi đang quảng bá cho bộ phim này, bộ đôi đã gây chia rẽ với màn trình diễn nhảy và những cuộc trò chuyện vui nhộn với những người nổi tiếng Bollywood khác. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của người hâm mộ là câu nói hài hước của Varun Dhawan khi ông nhắc Vicky rằng anh đã kết hôn với ‘nữ diễn viên béo nhất Ấn Độ’ Katrina Kaif. Bộ phim Zara Hatke Zara Bachke dự kiến ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và do Laxman Utekar đạo diễn.

Các diễn viên Bollywood Sara Ali Khan và Vicky Kaushal đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim Zara Hatke Zara Bachke của họ. Họ hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim sắp tới của họ. Mới đây, họ chiêu đãi khán giả tại một sự kiện ở Abu Dhabi. Bộ đôi khiến mọi người phải chia rẽ không chỉ với những bước nhảy tuyệt vời mà còn với những cuộc trò chuyện vui nhộn với những người nổi tiếng Bollywood khác. Trong khi đó, họ đã chia sẻ một khoảnh khắc hài hước với Varun Dhawan đang tung hoành trên mạng. Kiểm tra bên dưới.

Varun Dhawan nhắc Vicky Kaushal rằng anh đã kết hôn với ‘nữ diễn viên béo nhất Ấn Độ’ Katrina Kaif

Trong khi phát biểu trong lễ trao giải, Vicky Kaushal đã hỏi Varun Dhawan làm thế nào để trở thành một vũ công quần chúng. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn học hỏi từ Varun. Nghe điều này, Varun đã có một phản ứng hài hước khiến khán giả phải chia rẽ. Anh ấy nói, “Aapne India ki sabse nữ anh hùng vĩ đại nhất ke saath shaadi kiya hai. Tên của Katrina Kaif là gì? Chơi toh unse sikha hoon.”

Không chậm trễ, người ta thấy Vicky Kaushal đỏ mặt và mỉm cười sau câu trả lời thông minh của Varun. Mặt khác, Sara Ali Khan dường như đồng ý với Varun. Sau đó, Dhawan cũng quảng cáo cho bộ phim sắp tới của Vicky và Sara là Zara Hatke Zara Bachke cho họ. Anh ấy yêu cầu mọi người xem phim của họ trong rạp chiếu phim. Varun nói, “Họ đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào bộ phim này. Họ đã nỗ lực rất nhiều để quảng bá cho bộ phim của mình.” Varun cũng nói thêm rằng trong phim, Vicky đã cố gắng thể hiện rằng anh ấy là bạn của Sara.

Trong khi đó, Sara đáp lại và nói: “Thùng rác cái gì? Tại sao bạn lại nói chuyện như vậy?” Người hâm mộ dường như yêu thích sự vui vẻ của Vicky và Sara. Một người bình luận: “Varun và sara..Tom nd jerry.” Một người khác ca ngợi Katrina Kaif và nói: “Những lời nói dối ở đâu? Kat là diễn viên béo nhất” v.v.

Zara Hatke Bộ phim sắp tới của Zara Bachke sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Phim do Laxman Utekar đạo diễn. Tuy nhiên, phải nói rằng Sara Ali Khan và Vicky Kaushal sẽ đóng vai chính. Họ thực hiện các chuyến du lịch thú vị đến các thành phố khác nhau để giúp người hâm mộ giải trí và cũng để quảng bá phim của họ. Cả hai gần đây đã tham dự trận chung kết IPL 2023 ở Ahmedabad và ăn mừng chiến thắng đậm của Chennai Super Kings.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Vicky Kaushal tăng cân cho bộ phim Chhatrapati Sambhaji Maharaj của cô ấy; Chuẩn bị bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *