“Vicky Kaushal bắt đầu quay phim về Chhatrapati Sambhaji Maharaj từ tháng 10”

Vicky Kaushal, một trong những diễn viên trẻ triển vọng của Bollywood, sẽ tham gia đóng vai Chhatrapati Sambhaji Maharaj trong bộ phim mới của đạo diễn Laxman Utekar và nhà sản xuất Dinesh Vijan. Sau khi hoàn thành việc quảng bá cho bộ phim hài Zara Hatke Zara Bachke, bộ ba này sẽ bắt đầu quay phim từ tháng 10 năm nay và dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Vicky sẽ bắt đầu chuẩn bị cho vai diễn này trong tháng 7-8 bằng cách tham gia các khóa đào tạo, bao gồm cưỡi ngựa và học từ điển. Ngoài ra, anh còn đang đàm phán với đạo diễn Rohit Shetty để trở thành một phần của thế giới cảnh sát sau này.

Trong khi Vicky Kaushal, đạo diễn Laxman Utekar và nhà sản xuất Dinesh Vijan hiện đang chờ phát hành bộ phim hài sắp ra mắt của họ – Zara Hatke Zara Bachke, bộ ba đã xác nhận vào đầu năm nay sự hợp tác không tên tiếp theo của họ, trong đó nam diễn viên sẽ đóng vai Chhatrapati Sambhaji Maharaj Trong một cuộc trò chuyện với PTI, Laxman đã thông báo rằng họ không thực hiện bất kỳ cuộc kiểm tra ngoại hình nào với Vicky, vì anh ấy chắc chắn rằng nữ diễn viên hoàn hảo cho vai diễn này. Pinkvilla hiện có một bản cập nhật khác về dự án được chờ đợi nhiều này.

Chúng tôi nghe nói rằng họ sẽ bắt đầu bấm máy cho bộ phim này từ tháng 10. “Trong khi họ hiện đang bận rộn với việc quảng bá Zara Hatke Zara Bachke, Laxman cũng đồng thời bắt đầu công việc tiền sản xuất cho bộ phim Chhatrapati Sambhaji Maharaj của anh ấy. Anh ấy đã nghiên cứu rất nhiều, và tiếp tục hoàn thiện kịch bản, đồng thời thảo luận về địa điểm, trang phục, diễn xuất, v.v. Hiện tại, họ đã đặt mục tiêu bấm máy vào tháng 10 năm 2023,” một nguồn tin thân cận với diễn biến cho biết.

Chuẩn bị Vicky Kaushal

Trong khi đó, Vicky Kaushal sẽ bắt đầu chuẩn bị từ tháng 7-8. “Anh ấy sẽ tham gia khóa đào tạo từ điển, học cưỡi ngựa và một số khóa đào tạo khác cho vai diễn này. Vicky rất hào hứng đóng vai Chhatrapati Sambhaji Maharaj, và sẽ cống hiến hết mình,” một nguồn tin thân cận cho biết thêm.

Ngoài ra, Vicky Kaushal tiếp theo sẽ xuất hiện trong Sam Bahadur của Meghna Gulzar với Sanya Malhotra và Fatima Sana Shaikh, và trong Mere Mehboob Mere Sanam của Anand Tiwari với Triptii Dimri. Được biết, anh ấy cũng đang đàm phán với Rohit Shetty để trở thành một phần của thế giới cảnh sát sau này.

Chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất để xác nhận, tuy nhiên, chúng tôi không nhận được phản hồi từ họ.

ĐỌC CSONG: Pushpa 2: The Rule: Fahadh Faasil sẽ trở lại với sự báo thù, hoàn thành lịch trình dẫn đầu cho ngôi sao Allu Arjun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *