Varun Tej đã cầu hôn Lavanya Tripathi với chiếc nhẫn kim cương đắt tiền vào ngày sinh nhật của cô ấy?

Nam diễn viên Tollywood Varun Tej và Lavanya Tripathi đã gây chú ý của công chúng khi tin đồn kết hôn của họ bắt đầu lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, Pinkvilla đã xác nhận rằng đó không chỉ là tin đồn mà Varun Tej đã cầu hôn Lavanya Tripathi bằng một chiếc nhẫn kim cương đắt tiền vào ngày sinh nhật của cô ấy. Theo các nguồn tin thân cận, cặp đôi chuẩn bị trao nhẫn vào tháng 6 và dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Lavanya Tripathi và Varun Tej từng hợp tác trong các bộ phim như Mister và Antariksham và được đánh giá cao về phản ứng hóa học của họ trên màn ảnh.

Nam diễn viên Tollywood Varun Tej và Lavanya Tripathi đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài. Trong những tháng gần đây, tin đồn kết hôn của họ cũng gây bão trên mạng. Giờ đây, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Varun Tej đã sẵn sàng để kết hôn với bạn gái tin đồn của anh ấy và nữ diễn viên Lavanya Tripathi. Khi cặp đôi chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới, chúng tôi nghe nói rằng Varun Tej đã cầu hôn Lavanya vào ngày sinh nhật của cô ấy.

Vào tháng 1, có thông tin cho rằng Varun Tej đã đặt câu hỏi lớn cho Lavanya Tripathi trong bữa tiệc sinh nhật của cô ở Bangalore. Có thông tin cho rằng anh đã mua nhẫn kim cương đắt tiền và đặt ra câu hỏi lớn cho nữ diễn viên. Và câu trả lời là ‘có’ và theo báo cáo của Pinkvilla, giờ đây họ chuẩn bị kết hôn sớm.

Theo các báo cáo, Varun Tej đã bay từ Hyderabad đến Bangalore và tổ chức sinh nhật cho Lavanya cùng bạn bè. Người ta cũng suy đoán rằng anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc đặc biệt cho người yêu của mình khi anh ấy ngỏ lời cầu hôn.

Về đám cưới của Varun Tej và Lavanya Tripathi

Chỉ một tháng sau những tin đồn này, cha của Varun, ông Tej Naga Babu, nói với giới truyền thông rằng con trai ông nhất định sẽ kết hôn trong năm nay. Anh cũng cho biết Varun sẽ sớm giới thiệu cô dâu của mình với giới truyền thông. Bây giờ, tất cả những tin đồn và suy đoán đã lắng xuống vì Pinkvilla chỉ biết rằng cặp đôi đang đưa mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới.

Một nguồn tin thân cận với Pinkvilla tiết lộ: “Varun và Lavanya đã quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ của họ và chuẩn bị trao nhẫn vào tháng 6. Đó sẽ là một cuộc tình thân mật, sau đó là một đám cưới vào cuối năm nay. tất cả sẽ trở nên tuyệt vời với sự hiện diện của những người khổng lồ trong ngành.”

Dành cho những ai chưa biết, Lavanya Tripathi và Varun Tej cũng đã từng hợp tác với nhau trong các bộ phim như Mister và Antariksham. Phản ứng hóa học của họ luôn khiến khán giả mê mẩn. Bên cạnh chuyên môn, họ cũng chia sẻ một mối quan hệ cá nhân chặt chẽ. Anh ấy rất thân với Niharika Konidela, em gái của Varun và gia đình của cô ấy. Lavanya là một phần trong lễ cưới kéo dài ba ngày của em gái Varun Tej, Niharika Konidela ở Udaipur.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào tháng 6 năm 2023; chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *