Varun Dhawan & Kriti Sanon’s Bhediya sẽ được phát sóng kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 5.

Bộ phim Bhediya do Varun Dhawan và Kriti Sanon đóng chính đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao thứ mười bằng tiếng Hindi năm 2022. Mặc dù không đạt doanh thu như mong đợi, Bhediya đã có một quỹ đạo mạnh mẽ hơn hầu hết các bộ phim năm ngoái. Việc phát hành kỹ thuật số của Bhediya trên Jio Cinemas vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 đã khiến nhiều người bất ngờ. Jio Cinema đã công bố rằng họ sẽ phát hành 100 dự án trên dịch vụ phát trực tuyến của họ trong vài năm tới, trong đó có Vikram Vedha và Bhediya. Ngoài ra, Bhediya 2 cũng đã chính thức được công bố và sẽ lên màn bạc vào năm 2025, tiếp tục từ nơi Stree 2 kết thúc. Maddock Films đang xây dựng một vũ trụ điện ảnh đầy tham vọng và sẽ rất thú vị để xem cách họ phát triển nó.

Đã hơn 5 tháng kể từ khi Varun Dhawan và Kriti Sanon, Bhediya, do Amar Kaushik đạo diễn, ra rạp. Bộ phim cuối cùng đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ mười bằng tiếng Hindi năm 2022. Mặc dù bộ phim không đạt doanh thu như mong đợi và có doanh thu dưới mức trung bình, nhưng nó đã có một quỹ đạo mạnh mẽ hơn hầu hết các bộ phim năm ngoái, cho thấy rằng nó đã tìm thấy một số loại bóng râm. Pinkvilla hiện đã biết rằng Bhediya đã sẵn sàng cho buổi ra mắt kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 5, trên Jio Cinemas.

Bhediya chuẩn bị phát hành kỹ thuật số vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, trên Jio Cinemas

Bhediya sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5 trên Jio Cinemas. Khoảng thời gian thông thường giữa phát hành rạp và kỹ thuật số đối với phim tiếng Hindi là 8 tuần kể từ cuộc đàm phán cuối cùng với Liên đoàn Điện ảnh Ấn Độ nhưng việc Bhediya phát hành gần 6 tháng sau khi công chiếu đã khiến mọi người bất ngờ. Không chỉ Bhediya mà Vikram Vedha cũng sẽ phát hành sau khoảng 6 tháng công chiếu, trên cùng một nền tảng. Jio Cinema đã tích cực bắt đầu định vị mình là người khổng lồ phát trực tuyến hàng đầu của Ấn Độ. Mới tháng trước, trong một sự kiện báo chí, Jio Studios đã công bố 100 dự án sẽ được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến của họ trong vài năm tới. Vikram Vedha và Bhediya sẽ lăn bóng và Bloody Daddy sẽ theo sau.

Bhediya 2 Tất cả đã sẵn sàng để ra rạp vào năm 2025. Câu chuyện sẽ tiếp tục từ nơi Stree 2 kết thúc

Trong một sự kiện báo chí vào tháng trước, Bhediya 2 cũng đã chính thức được công bố. Bộ phim sẽ lên màn bạc vào năm 2025 và sau đó sẽ xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến trong vài tháng sau khi ra rạp. Bhediya 2 sẽ tiếp tục từ nơi Stree 2 kết thúc. Dành cho những ai chưa biết, Bhediya, Roohi và Stree là một phần của vũ trụ hài kinh dị của Maddock Films. Đó là một vũ trụ điện ảnh đầy tham vọng và sẽ rất thú vị để xem cách họ xây dựng nó.

Bạn có thể bắt Bhediya khi nó phát hành kỹ thuật số. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm các loại trừ.

ĐỌC C: NG: Stree 2 và Bhediya 2 đưa vũ trụ kinh dị-hài của Dinesh Vijan lên một tầm cao mới; Bên trong Deets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *