Varun Dhawan chia sẻ chi tiết hấp dẫn về lịch trình quay phim tại Serbia của Citadel; Nói rằng ‘Đó là một series rất lớn …’ -> Varun Dhawan tiết lộ chi tiết thú vị về lịch trình quay phim tại Serbia của Citadel; Nói rằng ‘Đó là một series rất lớn …’

Nam diễn viên Varun Dhawan đã chia sẻ những chi tiết thú vị về bộ phim được chờ đợi của anh, Thành cổ. Được chỉ đạo bởi Raj & DK, bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Samantha Ruth Prabhu. Varun tiết lộ rằng anh sẽ sớm đến Serbia để quay một cảnh hành động cho bộ phim. Anh cảm thấy vô cùng hào hứng khi được làm việc tại Citadel và cho biết đây là một loạt phim thực sự lớn, không giống như những gì mọi người ở Ấn Độ đã xem trước đây. Bawaal, bộ phim sắp tới của anh cũng được đánh giá là một tác phẩm đáng xem. Varun được cho là sẽ đóng vai Rahi Gambhir thời trẻ (cha của Priyanka) trong phiên bản tiền truyện của Thành cổ.

Nam diễn viên Varun Dhawan, người vừa rời đến Abu Dhabi, đã chia sẻ những chi tiết thú vị về loạt phim được chờ đợi của anh ấy, Thành cổ. Do Raj & DK chỉ đạo, loạt phim cũng sẽ có Samantha Ruth Prabhu đóng một vai quan trọng. Mới đây, Citadel của Priyanka Chopra và Richard Madden đã được phát hành trên nền tảng OTT và khiến khán giả không khỏi kinh ngạc. Bây giờ, họ nóng lòng muốn xem loạt phim của Varun và Samantha. Varun gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ sớm đến Serbia để quay một cảnh hành động.

Varun Dhawan chia sẻ chi tiết về Citadel

Trao đổi với PTI, Varun bày tỏ sự hào hứng khi được làm việc tại Citadel. Anh ấy cũng chia sẻ rằng khán giả vẫn chưa thấy bất cứ điều gì như thế này ở Ấn Độ. Varun tiết lộ: “Thật tuyệt vời khi làm việc với nó. Chúng tôi sẽ quay ở Serbia. Chúng tôi có lịch trình kéo dài một tháng ở đó với rất nhiều pha hành động. Đây là một loạt phim thực sự lớn, không giống như những gì mọi người ở Ấn Độ đã xem trước đây.” Ông cũng nói thêm rằng các nhà sản xuất đang ‘đẩy giới hạn’. Anh ấy tiếp tục gọi Samantha là “một trong những nữ diễn viên làm việc chăm chỉ nhất”.

Varun nói thêm, “Các nhà sản xuất đang đẩy mạnh phong bì. Samantha và tôi không thể làm bất cứ điều gì tầm thường. Cô ấy là một trong những diễn viên làm việc chăm chỉ nhất.” Nam diễn viên cũng nói về bộ phim sắp tới của anh ấy, Bawaal. Anh ấy sẽ được nhìn thấy chia sẻ màn hình với Janhvi Kapoor lần đầu tiên. Anh ấy nói rằng anh ấy tự hào về Bawaal. Varun nói, “Có một số đạo diễn nằm trong danh sách cần làm của bạn. Đối với tôi, đó là Shoojit Sircar (Tháng 10), Sriram Raghavan (Badlapur) và Nitesh Tiwari (Bawaal). Một số màn trình diễn xuất sắc nhất của tôi đã đến khi tôi làm việc với đạo diễn này bởi vì họ đã thúc đẩy tôi. Thật tuyệt vời và tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm việc với Nitesh. Cá nhân Bawaal là một bộ phim mà tôi rất tự hào. Nó đã nói lên điều gì đó cần thiết vào thời điểm đó.”

Bawaal sẽ ra rạp vào tháng 10 năm nay. Trong khi đó, Varun gần đây đã xuất hiện đặc biệt trong Thành cổ của Priyanka. Anh lồng tiếng cho người cha trên màn ảnh của Priyanka trong tập thứ 5. Vai cha của anh do nam diễn viên người Anh gốc Ấn Paul Bazely thủ vai. Những suy đoán khi thực hiện các vòng cho rằng Pháo đài Ấn Độ có thể cho Varun đóng vai Rahi Gambhir thời trẻ (cha của Priyanka) và đó có thể là phần tiền truyện của phiên bản Thành cổ của Priyanka.

ĐỌC CSONG: Bạn có thấy sự xuất hiện đặc biệt của Varun Dhawan trong Pháo đài của Priyanka Chopra không? Chi tiết TIẾT LỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *