“Varun Dhawan bị lừa bởi bóng hình giống của vợ Natasha Dalal; Đây là phản ứng của vợ anh ấy”

Nam diễn viên Bollywood Varun Dhawan đã bị lừa bởi doppelganger của vợ mình, Natasha Dalal. Kusha Kapila, một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, đã chia sẻ đoạn video hài hước của cô ấy và Varun tại Liên hoan phim Cannes 2023. Video bắt đầu với cảnh hai người cố gắng nhớ lại liệu họ đã từng gặp nhau trước đó hay chưa. Kusha thường bị nhầm lẫn với Natasha và lần này, Varun bối rối khi nhìn thấy cô ấy. Natasha Dalal cũng đã có phản ứng vui vẻ trên Instagram. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến thông tin về cuộc hôn nhân của Varun và Natasha, cùng những dự án phim mới của nam diễn viên.

Trong ngành công nghiệp giải trí, chúng ta có rất nhiều người nổi tiếng doppelgangers. Giờ đây, danh sách dài bao gồm cả vợ của nam diễn viên Bollywood Varun Dhawan, Natasha Dalal. Diễn viên kiêm nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội Kusha Kapila gần đây đã tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Cô ấy đã lên Instagram Reels để chia sẻ một video hài hước của mình với nam diễn viên Varun Dhawan. Kusha nói đùa về việc mọi người thường nhầm cô với Natasha, vợ của Varun. Nhưng lần này, nam diễn viên bối rối khi nhìn thấy Kusha.

Varun Dhawan bị lừa bởi doppelganger của vợ mình

Đoạn video do Kusha Kapila chia sẻ mở đầu bằng cảnh cô ấy và Varun tình cờ gặp nhau, cố gắng nhớ xem họ đã từng gặp nhau chưa. Nhân vật trên mạng xã hội đã viết, “aapko pehle kahi dekhaa… đừng bận tâm.” Anh ấy nói thêm, “Tất cả các bạn đều phải chịu trách nhiệm về video này vì tất cả các bạn vẫn tiếp tục chiếu nó. Cảm ơn @varundvn vì đã làm video này và Natasha, phải tiếp tục tìm kiếm nhiều doppelgänger hơn.” Kusha cũng thêm một biểu tượng cảm xúc đang cười.

Xem phản ứng của Natasha Dalal

Một video dựng phim hiển thị một bức ảnh của Varuna với Natasha và ảnh chụp màn hình các bình luận về các bức ảnh và video cũ của Kusha. Vợ của Varun Dhawan, Natasha Dalal, nhận xét: “yêu @kushakapila @varundvn.” Người hâm mộ đã để lại bình luận vì họ cũng nhận được điều này như một bất ngờ. Một người hâm mộ nhận xét: “Kusha là bản sao đầu tiên của Natasha”. Một người khác nhận xét: “Kusha và Natasha trông giống nhau”. Trong khi một người nói, “Nhưng tại sao Kusha nghĩ rằng cô ấy đã nhìn thấy Varun? Woh kiski copy laga?” vân vân. Có một loạt ảnh Natasha và Kusha trông giống nhau trong bộ váy màu kem. Đoạn video kết thúc với cảnh Kusha và Varun quen nhau trước khi rời xa nhau.

Dành cho những ai chưa biết, Natasha Dalal là một nhà thiết kế thời trang sở hữu nhãn hiệu Natasha Dalal Label. Varun Dhawan và Natasha kết hôn vào ngày 24 tháng 1 năm 2021. Đó là một buổi lễ thân mật chỉ có các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết tham dự. Dù quen nhau từ thời còn đi học nhưng nhiều năm sau họ mới yêu nhau.

Về mặt chuyên môn, Varun Dhawan đang chuẩn bị cho việc chuyển thể Citadel của Ấn Độ. Nó được đạo diễn bởi bộ đôi nhà làm phim Raj và DK. Phim có sự tham gia của Samantha Ruth Prabhu trong vai chính. Đây là một loạt phim gián điệp và sẽ ra mắt trên Prime Video. Nam diễn viên cũng có Bawaal với Janhvi Kapoor trong chú mèo con của anh ấy.

ĐỌC CSONG: Varun Dhawan chia sẻ những chi tiết thú vị về lịch quay của Citadel ở Serbia; Đã nói ‘Đó là một bộ truyện thực sự lớn…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *