Varun Dhawan, Atlee và Murad Khetani hợp tác cho một bộ phim hành động giải trí; Sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2024 – Độc quyền

Varun Dhawan, một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã sẵn sàng cho vai diễn hành động giải trí đầu tiên của mình. Qua nhiều năm, anh đã nhiều lần thể hiện tình yêu đối với thể loại phim hành động và mong muốn được thử sức với vai diễn này. Theo tin đồn, Varun Dhawan sẽ hợp tác với Atlee và Murad Khetani để tạo ra một bộ phim hành động quy mô lớn cho khán giả. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2024 và sẽ được sản xuất bởi Atlee và Murad Khetani. Hãy đón xem những thông tin cập nhật về bộ phim này trên Pinkvilla.

Qua nhiều năm, Varun Dhawan đã nhiều lần nói về tình yêu của anh ấy đối với thể loại hành động và phim hành động luôn đứng đầu danh sách mong muốn của anh ấy như thế nào. Trải qua đại dịch, Varun đã được mời đóng nhiều phim hành động và đến năm 2023, anh ấy đã sẵn sàng cho vai diễn hành động giải trí đầu tiên của mình. Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Varun Dhawan đang hợp tác vận động viên và Murad Khetani trong vai diễn viên đóng thế.

Các pha nguy hiểm của Varun Dhawan thu hút các nghệ sĩ trong hàng ngũ vào cuối tháng 7/đầu tháng 8

Theo các nguồn tin thân cận với diễn biến, nam diễn viên chưa được nêu tên sẽ lên sàn vào cuối tháng 7/đầu tháng 8. “Varun đã đàm phán với Atlee và Murad Khetani về một bộ phim truyện được một thời gian và nam diễn viên đã sẵn sàng bấm máy vào đầu tháng 8. Đây là một chương trình giải trí thương mại phù hợp và hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Nhóm sẽ cùng nhau tạo ra trải nghiệm hành động quy mô lớn cho khán giả,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, đồng thời cho biết thêm rằng nhóm hiện đang làm việc để có được toàn bộ đội kỹ thuật, cùng với dàn nhạc.

Varun, Atlee và Murad

Phiên bản tiếp theo của Varun, Atlee & Murad sẽ ra mắt vào mùa hè 2024

“Mặc dù câu chuyện đầy cảm xúc và kịch tính, nhưng hành động được đặt lên hàng đầu và nhóm đang tìm cách tạo ra các chuỗi cuộc sống lớn và đầy phong cách cho Varun. Bộ phim sẽ được bấm máy trong vòng 4 đến 5 tháng vì các nhà sản xuất đang nhắm đến việc ra rạp vào mùa hè năm 2024 tại các rạp trên toàn thế giới,” nguồn tin cho biết thêm rằng nữ chính và nhân vật phản diện sẽ được chốt vào tháng 6.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Atlee và Murad Khetani, trong khi các chi tiết khác đang được chờ đợi. Nói về Atlee, anh ấy đã sẵn sàng để ra mắt đạo diễn bằng tiếng Hindi với Jawan của Shah Rukh Khan, tất cả đã được lên lịch phát hành vào ngày 7 tháng 9. Mặt khác, Varun đang quay cho bộ phim kinh dị hành động gián điệp, Citadel do Samantha đóng chính, với Raj và DK là đạo diễn cho Amazon Prime. Anh ấy đã đạo diễn bộ phim Bawaal của Nitesh Tiwari sẽ phát hành vào tháng 10. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật về bộ phim chưa có tiêu đề này dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2024.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Coi chừng Ranbir Kapoor trong Animal; Sẵn sàng gầm lên với 3 ngoại hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *