TV judge REVEALS possibility of Britney Spears returning to conservatorship under ‘exceptional circumstances’

Britney Spears – ngôi sao nhạc pop nổi tiếng đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong những tháng gần đây. Tin tức mới nhất cho thấy cô và chồng, Sam Asghari tham gia vào những cuộc ẩu đả. Nhiều người lo lắng về sức khỏe tâm thần của Britney và khả năng cô sẽ bị quản thúc. Christina Perez, một thẩm phán tốt nghiệp luật, đã giải thích rằng chỉ trong những trường hợp bất thường, Tòa án Los Angeles mới có thể trả lại quyền kiểm soát cuộc sống của Britney cho gia đình và bạn bè. Chúng ta cần có bằng chứng cho thấy có điều gì đó không ổn.

Những người hâm mộ Britney Spears ngày càng quan tâm đến ngôi sao này trong những tháng gần đây. TMZ gần đây đưa tin rằng Spears và chồng cô, Sam Asghari, đã tham gia vào các cuộc ẩu đả, một số vụ đã leo thang đến mức lực lượng an ninh phải vào cuộc. Người hâm mộ nam ca sĩ lo sợ anh sẽ bị quản thúc sau nhiều cáo buộc về sức khỏe tâm thần của anh.

Britney sẽ quay trở lại quyền bảo quản?

Christina Perez, một thẩm phán truyền hình và tốt nghiệp luật, đã nói về trách nhiệm bảo quản của Britney. Trong một cuộc phỏng vấn với The US Sun, ông giải thích rằng chỉ trong “những trường hợp bất thường”, Tòa án Los Angeles mới có thể trả lại quyền kiểm soát cuộc sống của Britney cho cha mẹ cô là Jamie và Lynne Spears, chồng hoặc bạn bè.

Người hâm mộ đang rất lo lắng về khả năng Britney lần thứ hai mất kiểm soát cuộc sống vì vấn đề sức khỏe tâm thần. Christina đề nghị thẩm phán LA cần tìm ra “bằng chứng xác thực” chứng minh Britney không có khả năng tự chăm sóc bản thân. Cách duy nhất anh ta có thể đánh mất sự độc lập của mình là nếu người ta chứng minh được rằng anh ta là mối nguy hiểm cho người khác và cho chính anh ta.

ĐỌC CSONG: Có phải Britney Spears đang định tiết lộ ‘sự thật xấu xí’ về ngành công nghiệp Hollywood bằng cuốn sách của mình? Chuyên gia tiết lộ

Cha mẹ của Britney Spears sẽ được bảo tồn?

Cha của Britney, Jamie, người trước đây là người giám hộ của cô trong 13 năm, đã khẳng định trong các giấy tờ của tòa án rằng quyền giám hộ là “cần thiết”. Lý do của anh ấy là “cuộc sống của anh ấy đang hỗn loạn, và anh ấy đang gặp khó khăn về thể chất, tình cảm, tinh thần và tài chính.” Các thành viên khác trong gia đình đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe tinh thần của ngôi sao. Jayden, con trai của Britney bày tỏ sự lo lắng của mình, nói rằng anh ấy hy vọng cô ấy có thể “tinh thần tốt hơn”.

Christina Perez đã phát biểu tại Gala kỷ niệm những người sống sót của Trung tâm Luật pháp và Tư pháp LA, nơi cô ấy giải thích tình hình bằng cách nói,

Christina Pérez

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng nếu những trường hợp bất thường xảy ra, khiến Britney “mất khả năng” theo một cách nào đó, chứng tỏ rằng cô ấy đã không đưa ra “quyết định đúng đắn” cho bản thân, thì đó có thể là mối đe dọa đối với sự độc lập của cô ấy.

Perez tiếp tục: “Sau đó, vâng, chúng ta cần bảo vệ anh ta. Và luật pháp sẽ bảo vệ anh ta. Nhưng cho đến khi chúng ta nhìn thấy bằng chứng, tôi nghĩ rất khó để đánh giá nó sẽ đi đến đâu. Chúng ta cần có dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn. .”

TMZ đã báo cáo vào tháng Hai rằng Britney “đang đấu tranh với sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất gây nghiện.” Trong khi một nguồn tin nói với cửa hàng, “Tôi sợ rằng anh ấy sẽ chết.”

Trong khi đó, gần đây Britney đã gián tiếp dẹp yên những rắc rối trong tin đồn hôn nhân. Cô ấy đã đăng một đoạn video về chồng mình, Sam Asghari, với bạn bè của anh ấy khi anh ấy đi chơi với họ. Nam ca sĩ cũng bóng gió về cuộc gặp gỡ với con trai.

ĐỌC CSONG: Có phải Britney Spears đang sống trong sự cô lập ảo? Bộ phim tài liệu tiết lộ những chi tiết đáng lo ngại về cuộc đời của ngôi sao nhạc pop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *