Tung trailer phim Fellow Travelers: Ngôi sao Bridgerton Jonathan Bailey chào đón Tháng Pride với diện mạo đầu tiên của miniseries

Fellow Travelers là một miniseries chính kịch lịch sử đầy kịch tính đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Được công chiếu trên Showtime vào năm nay, bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Thomas Mallon và sẽ giải mã văn hóa chính trị, khủng hoảng toàn cầu, kỳ thị đồng tính và hành vi chống LGBTQ trong nhiều thập kỷ. Phim có sự tham gia của những diễn viên tài năng như Jonathan Bailey và Matt Bomer, và teaser đầu tiên đã được phát hành để giới thiệu câu chuyện tình yêu đầy xúc động của hai người đàn ông trong bối cảnh thời cuộc đầy biến động. Phim sẽ được phát sóng trên Showtime và Paramount+ vào mùa thu năm nay.

Khi bắt đầu Tháng Tự hào, sự xuất hiện đầu tiên của miniseries chính kịch lịch sử Fellow Travellers đã được hé lộ và cư dân mạng trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội đang xôn xao về việc phát hành. Teaser có sự tham gia của Jonathan Bailey và Matt Bomer đã được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Hãy đọc để biết thêm chi tiết về teaser và miniseries sắp tới.

Teaser của Companion Traveller, xem bên dưới

Bộ phim là một loạt phim giới hạn sẽ được công chiếu trên Showtime năm nay. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2007 của Thomas Mallon, phim làm sáng tỏ văn hóa chính trị, khủng hoảng toàn cầu, kỳ thị đồng tính và hành vi chống LGBTQ trong nhiều thập kỷ. Những người du hành đồng hành ghi lại cuộc đời của những người yêu nhau Tim Laughlin và Hawkins Fuller trong hơn bốn thập kỷ. Nó làm nổi bật những cuộc đấu tranh kỳ lạ, những vở kịch chính trị và những lý tưởng truyền thống mà thế giới đã chứng kiến ​​theo thời gian.

ĐỌC CSONG: Ariana Grande trông như bước ra từ truyện cổ tích với Jonathan Bailey trên phim trường Wicked; XEM HÌNH ẢNH

Fellow Travellers theo dõi cách thế giới thay đổi và không thay đổi theo thời gian và sự hỗn loạn xảy ra mỗi thập kỷ. Nó giới thiệu Chiến tranh Việt Nam và cuộc khủng hoảng AIDS của những năm 1980, trong số các vấn đề toàn cầu khác. Trung tâm của tất cả những điều này là sự lãng mạn của hai người đàn ông khi họ đối phó với thời thế thay đổi cũng như cảm xúc của họ. Bailey đã chia sẻ một đoạn giới thiệu về câu chuyện tình yêu liên quan đến bộ phim kinh dị chính trị, trên Instagram của cô ấy với chú thích: “Chúc mừng niềm tự hào, những người xinh đẹp. #fellowtravelers sắp đến với @showtime.”

Teaser đầu tiên có sự tham gia của ngôi sao Bridgerton giới thiệu mối tình lãng mạn của hai người đàn ông thông qua những khoảnh khắc hồi tưởng về quá khứ của họ. Do Ron Nyswaner sáng tạo và viết kịch bản, miniseries chưa có ngày phát hành nhưng nó sẽ phát sóng trên Showtime và phát sóng trên Paramount+ vào mùa thu năm nay. Nyswaner nói với Entertainment Weekly, “Đó là về những lựa chọn mà chúng ta đưa ra dẫn đến những hậu quả mà chúng ta không nhìn thấy. Điều đó rất tồi tệ và chúng ta có thể không nhìn thấy nó trong 30 năm, và nó thay đổi cuộc sống của chúng ta theo những cách khác nhau. Vì vậy, bạn sống với những lựa chọn ngươi làm. . .”

“Ngay cả khi bạn cố gắng tránh chúng, chúng vẫn thường xuất hiện ở đâu đó,” ông kết luận. Phần tóm tắt nói rằng nó “kể về cuộc sống không chắc chắn và mối tình lãng mạn của hai người đàn ông khác nhau, thông qua các cuộc thanh trừng, chiến tranh, biểu tình và dịch bệnh, vượt qua các chướng ngại vật của thế giới.” Nhà sản xuất Robbie Rogers nói với Vanity Fair, “Tham vọng là trải qua một thập kỷ khác và tìm ra một câu chuyện thực sự thú vị, chưa từng có câu chuyện nào giống như vậy được thực hiện, nơi đó là một câu chuyện tình yêu đồng tính sử thi có yếu tố chính trị xuyên suốt. nó.”

ĐỌC CSONG: Bridgerton Phần 3: Cốt truyện, diễn viên và hơn thế nữa; Mọi thứ bạn cần biết về chương trình sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *