Túi đeo LED “chất chơi” của Akshay Kumar giá 35 nghìn đô la Mỹ; Tại sao nó lại đắt đỏ đến thế?

Akshay Kumar, một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi xuất hiện tại sân bay Mumbai với chiếc ba lô đen độc đáo. Chiếc ba lô này được trang bị màn hình LED và đôi mắt nhấp nháy màu đỏ, giá trị lên đến 35.000 Rs. Theo các nguồn tin, chiếc túi này có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và là không thấm nước. Trước đó, nam diễn viên đã đến thăm ngôi đền Badrinath ở Uttarakhand và chia sẻ những khoảnh khắc sống động trên Instagram. Akshay Kumar đang quay cho bộ phim mới nhất của mình tại Uttarakhand.

Akshay Kumar gần đây đã bị các tay săn ảnh phát hiện tại sân bay tư nhân Kalina ở Mumbai khi anh trở về từ Uttarakhand vào ngày hôm qua. Khiladi Kumar mặc một bộ trang phục giản dị toàn màu đen và được nhìn thấy đang vẫy tay chào các tay săn ảnh trước khi bước lên xe của mình. Điều khiến người hâm mộ chú ý là chiếc ba lô màu đen độc đáo của Akshay Kumar trông rất ngầu. Một đoạn video quay cảnh Akshay Kumar đung đưa chiếc ba lô đã tạo ra tiếng vang trên mạng xã hội và các báo cáo trên Internet cho rằng nó trị giá 35 nghìn Rs!

Ba lô đèn LED ngộ nghĩnh của Akshay Kumar

Trong một video khác, người ta thấy Akshay Kumar đung đưa chính chiếc ba lô đó khi anh ta đi vào bên trong lối vào của Sân bay Mumbai. Ba lô có màn hình LED trên đó và đôi mắt màu đỏ trên túi dường như nhấp nháy. Đó chắc chắn là một chiếc túi nổi bật, nhưng chắc chắn không hề nhẹ trên chiếc ví! Theo một cổng thông tin truyền thông, chiếc túi có giá 35.000 Rs! Như đã đưa tin, chiếc túi Dragon Eye LED có một số biến thể với các mức giá khác nhau và điều khiến nó trở nên đắt đỏ chính là số lượng tính năng tích hợp. Chiếc túi này được cho là không thấm nước và có màn hình ma trận điểm đủ màu tích hợp. Nó có thể được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Xem video Akshay Kumar mang ba lô đèn LED màu đen bên dưới!

Trong khi đó, trước khi trở lại Mumbai, Akshay Kumar hiện đang quay cho bộ phim mới nhất của anh ấy ở Uttarakhand. Một video được chia sẻ bởi câu lạc bộ người hâm mộ của anh ấy cho thấy Akshay Kumar đến thăm ngôi đền Badrinath, với những người hâm mộ đổ xô chụp ảnh tự sướng với nam diễn viên. Anh ấy khoanh tay chào người hâm mộ và hô vang ‘Har Har Mahadev’.

Akshay Kumar cũng đã chia sẻ một video trên Instagram cho thấy cảnh tượng Badrinath Dham từ trên cao. Anh ấy viết, “Chúc may mắn khi quay ở devbhoomi Uttarakhand! Trên đường đến Shri Badrinath dham. Thật tuyệt vời. Không có lời nào.”

ĐỌC CSONG: Akshay Kumar thể hiện kỹ năng bóng chuyền của mình khi chơi với các nhân viên cảnh sát Uttarakhand; VIDEO đã lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *