Tuần đầu tiên tại phòng vé toàn cầu: Bộ phim giải trí đầy đủ của Salman Khan thu về 142 crore rupee. (Translation: Tuần đầu tiên tại phòng vé toàn cầu: Bộ phim giải trí đầy đủ của Salman Khan thu về 142 crore rupee.)

Salman Khan đã chính thức trở lại với bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan của mình, và ngay trong tuần đầu tiên, phim đã thu về 85,50 Rs crore tại Ấn Độ. Bộ phim này cũng đang đạt được thành công quốc tế với khoảng 39 lõi Rs sau 7 ngày. Dự kiến, vào cuối tuần thứ hai, phim sẽ vượt qua mốc 150 Rs crore toàn cầu, đồng thời trở thành bộ sưu tập tiếng Hindi cao thứ ba trong năm 2023. Bộ phim này sẽ được theo sau bởi Tiger 3, dành cho Salman Khan, và dự kiến ra mắt vào dịp Diwali 2023. Hãy đến rạp hát gần bạn để xem Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan và cảm nhận sự trở lại của Salman Khan.

Nghệ sĩ giải trí Eid của Salman Khan, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, do Farhad Samji đạo diễn với sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati cùng những người khác đã hoàn thành một tuần tại phòng vé. Phim làm ăn tốt trong tuần đầu tiên với thứ bảy và chủ nhật có doanh thu tốt. Con số hôm thứ Hai cũng hợp lý nhưng sau đó, nó không thể duy trì đà giảm trong những ngày tiếp theo. Bộ phim đã kiếm được khoảng 85,50 Rs crore trong tuần đầu tiên ở Ấn Độ. Trong khi tổng doanh thu ở Ấn Độ là 103 lõi Rs, tổng doanh thu quốc tế là khoảng 39 lõi R sau 7 ngày. Tổng doanh thu trên toàn thế giới lên tới 142 Rs crores.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đạt doanh thu 150 Rs trên toàn thế giới vào thứ Bảy

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan còn rất nhiều việc phải làm và những con số cuối tuần thứ hai rất quan trọng. Điểm chuẩn tiếp theo là vượt qua 150 lõi Rs trên toàn thế giới và điều đó sẽ xảy ra vào thứ Bảy, tức là ngày chiếu thứ chín của phim. Tất nhiên, nó cũng sẽ vượt qua mốc 100 Rs crore nett của Ấn Độ, mặc dù không phải là thành tích đối với một bộ phim của Salman Khan, nhưng cũng khá tốt, đặc biệt là trong bối cảnh hậu đại dịch nơi khán giả rất chỉ trích về những gì họ muốn xem.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã trở thành bộ sưu tập tiếng Hindi cao thứ ba trong năm 2023

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao thứ ba vào năm 2023. Vị trí đầu tiên thuộc về Pathaan, vị trí thứ hai thuộc về Tu Jhoothi ​​Main Makkaar và hiện tại, vị trí thứ ba đã chính thức thuộc về Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Bộ phim này cần một số chân thực sự khỏe nếu muốn đánh bại Tu Jhoothi ​​Main Makkaar tại phòng vé Ấn Độ. Nó chắc chắn sẽ vượt qua chuyện tình lãng mạn Ranbir-Shraddha trên phạm vi quốc tế và tổng thể cuối cùng vẫn đang được chờ đợi và theo dõi vào lúc này, với cuối tuần thứ hai cho một ý tưởng khá hay về hướng đi của bộ phim.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan được hợp nhất vào cuối tuần thứ hai (Tín dụng: Salman Khan Films, Zee Music Company)

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan sẽ được theo sau bởi Tiger 3

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan sẽ được theo sau bởi Tiger 3, dành cho Salman Khan. Phim dự kiến ​​ra mắt vào dịp Diwali 2023 và sẽ tái hợp Salman Khan và Katrina Kaif sau 4 năm xa cách. Bộ phim được người hâm mộ cũng như những người trung lập rất chờ đợi. Salman Khan vẫn chưa đưa ra xác nhận về danh sách phim của anh ấy cho năm 2024, nhưng một xác nhận chính thức về điều tương tự dự kiến ​​sẽ sớm được công bố.

Sự cố phòng vé trên toàn thế giới của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan như sau: –

Ấn Độ Nett – 85,50 Rs crores

Tổng Ấn Độ – 103 lõi Rs

Tổng nước ngoài tính bằng đô la – 4,75 triệu

Tổng doanh thu ở nước ngoài tính bằng INR – 39 Rs crores

Tổng doanh thu toàn cầu – 142 Rs crores

Bạn có thể xem Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan Phòng vé tuần 1: Nghệ sĩ giải trí Eid của Salman Khan thu về 85,50 Rs crore trong 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *