Từ Boogeyman đến Conjuring; 4 câu chuyện kinh dị đáng sợ vẫn luôn ở trong tâm trí chúng ta

Bộ phim kinh dị luôn là thể loại được yêu thích bởi khán giả vì mang đến những cảm xúc mạnh mẽ và rùng rợn. Những bộ phim này không chỉ nói về sự xuất hiện đáng kinh ngạc của một con ma trên màn ảnh, mà còn về những sinh vật đáng sợ, những cú nhảy kinh hoàng bất ngờ, những sự kiện siêu nhiên và bầu không khí kỳ lạ. Trong số đó, The Boogeyman của Stephen King là một bộ phim kinh dị tuyệt vời sắp ra mắt. Ngoài ra, còn có 4 bộ phim kinh dị hay khác gồm: Ông kẹ, The Conjuring, Ni cô và Chương Banshee. Mỗi bộ phim đều mang đến cho khán giả những cơn ác mộng và rùng rợn không thể quên.

Một bộ phim kinh dị hay không chỉ nói về sự xuất hiện đáng kinh ngạc của một con ma trên màn ảnh. Đó là về những sinh vật đáng sợ, những cú nhảy kinh hoàng bất ngờ, những sự kiện siêu nhiên, bầu không khí kỳ lạ và hơn thế nữa. Những bộ phim kinh dị hay nhất là những bộ phim mang đến cho bạn những cơn ác mộng và rùng rợn. Tuy nhiên, có một số bộ phim kinh dị cổ điển rất đáng lo ngại.

Giờ đây, bậc thầy kinh dị huyền thoại Stephen King đã trở lại với The Boogeyman, đây là một bộ phim kinh dị tuyệt vời khác sẽ khiến bạn dán mắt vào màn hình.

Ông kẹ (Hình ảnh qua IMDb)

4 bộ phim kinh dị hay

1. ông kẹ

ông kẹ, dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, sẽ khiến bạn say mê với màn hình. Thiếu niên Sadie Harper và em gái Sawyer vẫn đang quay cuồng với nỗi đau về cái chết gần đây của mẹ họ. Cha của họ, Will, một nhà trị liệu, bị tàn phá bởi nỗi đau của chính mình, đã không thể cung cấp cho con mình bất kỳ sự hỗ trợ hay tình yêu nào. Mọi thứ trở nên đáng sợ khi một bệnh nhân bất ngờ xuất hiện tại nhà của họ để nhờ giúp đỡ. Với điều này, họ mang đến những thực thể xấu xa săn lùng các gia đình và nuôi dưỡng sự đau khổ của họ.

The Conjuring (Ảnh qua IMDb)

2. The Conjuring

The Conjuring là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất. The Conjuring còn có thêm hai phần tiếp theo.

Lấy bối cảnh năm 1970, bộ phim theo chân các nhà nghiên cứu ma quỷ và điều tra hiện tượng huyền bí Lorraine và Ed khi họ làm việc để giúp đỡ một gia đình bị khủng bố bởi một linh hồn xấu xa. Ed và Lorraine được gọi đến nhà của Roger và Carolyn Perron. Gia đình Perron và năm cô con gái của họ gần đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới, nơi họ trở thành mục tiêu của sự hiện diện siêu nhiên độc ác. Mặc dù lúc đầu, gia đình Perron phải đối mặt với một tình huống tương đối nhỏ nhưng sẽ sớm leo thang một cách khủng khiếp. Warrens sẽ làm gì bây giờ để cứu gia đình?

The Nun (Hình ảnh qua IMDb)

3. Ni cô

Trong khi The Nun được khen ngợi vì bầu không khí rùng rợn và màn trình diễn mạnh mẽ, nó lại bị chỉ trích vì cách kể chuyện và logic không nhất quán. Nhưng, phần tiền truyện của The Conjuring 2 năm 2016 này rất đáng để xem.

Bộ phim theo chân Burke, một linh mục có quá khứ bị ám ảnh và Sơ Irene, một tập sinh sắp thực hiện lời thề cuối cùng khi họ chiến đấu với ác quỷ – Valak. Sau khi một nữ tu trẻ trong một tu viện có mái vòm ở Romania tự kết liễu đời mình, Burke và Sơ Irene được Vatican cử đến đó để điều tra. Mạo hiểm tính mạng và linh hồn của mình, cả hai phải đối mặt với một thế lực tà ác dưới hình dạng một nữ tu ác quỷ.

Chương Banshee (Hình ảnh qua IMDb)

4. Chương Banshee

Do Blair Erickson đạo diễn, Banshee Chapter là một bộ phim kinh dị năm 2013. Dựa trên truyện ngắn “From Beyond”, Banshee Chapter kể về cuộc đời của Anne (do Katia Winter thủ vai) khi cô cố gắng tìm ra bí mật đằng sau sự mất tích của bạn mình. Anne sớm phát hiện ra mối liên hệ giữa người bạn mất tích của mình, một chương trình phát thanh kỳ lạ có nguồn gốc bí ẩn và một loại hóa chất bí mật của chính phủ.

ĐỌC CSONG: Dwayne Johnson xoa dịu mối thù với Vin Diesel, thông báo trở lại Fast & Furious: Chúng ta sẽ dẫn đầu bằng tình anh em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *