“Trò chuyện bị cho là của Shah Rukh Khan với Sameer Wankhede được tiết lộ: ‘Aryan sẽ gục ngã, đừng để anh ấy ở trong nhà tù đó'” – Vietnamese language does not require significant changes to the original title.

Cuộc trò chuyện bị cáo buộc của Shah Rukh Khan với cựu sĩ quan Cục kiểm soát ma túy (NCB) Sameer Wankhede đang gây xôn xao trong làng giải trí Bollywood. Theo một báo cáo trên tờ India Today, trong cuộc trò chuyện, SRK đã yêu cầu Sameer Wankhede không bắt con trai mình là Aryan Khan trong vụ án vận chuyển ma túy trên du thuyền Cordelia. Tin nhắn của Shah Rukh cho Sameer cầu xin anh đừng để Aryan phải ngồi tù và nhờ anh cứu con trai mình. Tuy nhiên, Sameer Wankhede đang bị buộc tội tống tiền 25 Rs crore liên quan đến việc bắt giữ Aryan Khan.

Cuộc trò chuyện bị cáo buộc của ngôi sao Bollywood Shah Rukh Khan với cựu sĩ quan Cục kiểm soát ma túy (NCB) Sameer Wankhede được cho là đã xuất hiện vào thứ Sáu. Cuộc trò chuyện được cho là bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2021 và trong cuộc trò chuyện, SRK đã yêu cầu Sameer Wankhede không bắt con trai mình là Aryan Khan trong vụ án vận chuyển ma túy trên du thuyền Cordelia. Theo một báo cáo trên tờ India Today, Shah Rukh bị cáo buộc đã cầu xin Sameer Wankhede nhẹ tay với Aryan khi anh ta bị bắt vào năm 2021. Aryan Khan sau đó đã được tại ngoại và Nhóm Điều tra Đặc biệt của NCB đã loại bỏ Aryan và 5 người khác khỏi bảng cáo buộc của họ. liên quan đến vụ án, với lý do thiếu bằng chứng đầy đủ.

Cuộc trò chuyện bị cáo buộc của Shah Rukh Khan với Sameer Wankhede

Trong một báo cáo của India Today, một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện có chủ đích giữa Shah Rukh và Sameer Wankhede đã được chia sẻ. Trong một trong những tin nhắn, Shah Rukh đã cầu xin Sameer đừng để Aryan Khan phải ngồi tù và nhờ anh cứu con trai mình. Tin nhắn có nội dung: “Tôi cầu xin các bạn, xin đừng để anh ấy ở trong nhà tù đó. Những ngày lễ này sẽ đến và anh ấy sẽ phá vỡ như một con người. Tinh thần của anh ta sẽ bị hủy hoại vì một vài người có quyền. Bạn đã hứa sẽ cải tạo con trai tôi và không đặt nó vào một nơi mà nó có thể trở nên hoàn toàn hư hỏng và suy sụp. Và đó không phải là lỗi của anh ấy.”

Thông điệp viết thêm, “Là một người đàn ông tốt, tại sao bạn lại bắt anh ấy làm điều này bởi vì một số người ích kỷ làm những gì họ làm. Tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ đến gặp họ và cầu xin họ đừng nói gì thêm trước mặt bạn. Sẽ sử dụng mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo họ lắng nghe và rút lại bất cứ điều gì họ nói. Tôi hứa với bạn rằng tôi sẽ làm tất cả những điều đó và sẽ không ngần ngại cầu xin họ dừng lại. Nhưng xin hãy gửi con trai tôi về nhà. Trong thâm tâm bạn cũng biết rằng hiện tại đối với anh ấy có chút khó khăn. Làm ơn, tôi cầu xin bạn với tư cách là một người cha.”

CBI được cho là đã buộc tội Sameer Wankhede trong vụ tống tiền 25 Rs crore được cho là liên quan đến việc bắt giữ Aryan Khan. Sameer Wankhede được cho là đã tạo ra các cuộc trò chuyện trên WhatsApp mà anh ta được cho là đã có với Shah Rukh Khan để chứng minh mình vô tội.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Đạo diễn đầu tay của Aryan Khan mang tên Stardom; Ớt đỏ sản xuất là một bộ phim dài 6 tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *