Trivikram Srinivas sẽ thực hiện bộ phim Pan-India đầu tiên với Allu Arjun; Phim sẽ bắt đầu quay vào năm 2024. (Translation: “Trivikram Srinivas sẽ thực hiện bộ phim Pan-India đầu tiên với Allu Arjun; Phim sẽ bắt đầu quay vào năm 2024.”)

Trivikram Srinivas và Allu Arjun sắp hợp tác lần thứ tư để thực hiện bộ phim toàn Ấn Độ lớn nhất. Đây cũng là dự án Liên Ấn Độ đầu tiên của Trivikram với tư cách là đạo diễn. Cả hai đã gặp nhau để thảo luận về ý tưởng kịch bản và Allu Arjun đã rất say mê với nó. Dự án dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 12 năm 2023 và ra mắt vào giữa năm 2024. Trước đó, Trivikram đang bận rộn với bộ phim Telugu SSMB28 với Mahesh Babu, trong khi Allu Arjun đang tập trung vào Pushpa 2 và một dự án chưa có tiêu đề được hỗ trợ bởi nhà sản xuất Bhushan Kumar và do Sandeep Reddy Vanga chỉ đạo.

Trivikram Srinivas hiện đang bận rộn với bộ phim Telugu sắp tới rất được chờ đợi của anh ấy, với sự tham gia của siêu sao Mahesh Babu. Dự kiến ​​có tên là SSMB28, bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 13 tháng 1 năm 2024. Dự án tiếp theo của cô sẽ là với Allu Arjun. Như đã đưa tin trước đó, Allu Arjun và Trivikram Srinivas đều chuẩn bị tái hợp lần thứ tư với mục đích tạo ra bộ phim toàn Ấn Độ lớn nhất. Đạo diễn đã nghĩ ra một kịch bản tuyệt vời và từ những gì chúng tôi nghe được, nó có sức hấp dẫn toàn cầu để biến nó thành một nghệ sĩ giải trí toàn Ấn Độ.

Pinkvilla đã học độc quyền, Trivikram đã khóa cốt truyện và bắt tay vào viết kịch bản. “Allu Arjun đã gật đầu bằng lời nói nhưng vẫn chưa ký vào đường chấm chấm. Trên thực tế, gần đây họ đã gặp nhau để thảo luận. Dự án Liên Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với tư cách là đạo diễn, Trivikram, một lần nữa đã khiến Allu Arjun say mê với một ý tưởng câu chuyện thú vị . Để chỉ đạo dự án đầy tham vọng này, Trivikram có thể sẽ bắt đầu làm việc vào tháng 12 năm 2023 và bộ phim sẽ lên sóng sau khi Pushpa 2 phát hành, tức là vào giữa năm 2024”, một nguồn tin tiết lộ với Pinkvilla.

“Đây sẽ là bộ phim lớn nhất trong quá trình làm phim của Trivikram và Allu Arjun cho đến nay, sẽ sớm được công bố chính thức,” nguồn tin cho biết thêm.

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng sau thành công của Pushpa: The Rise, AA đã cẩn thận hơn trong việc lựa chọn kịch bản của mình. “AA đang nhận được rất nhiều lời đề nghị nhưng anh ấy vẫn chưa quyết định bất cứ điều gì vì hiện tại anh ấy chỉ muốn tập trung vào Pushpa 2. Anh ấy cũng đang đàm phán cho The Immortal Ashwatthama của Aditya Dhar nhưng các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn đầu. Anh ấy đã trở nên rất thận trọng về các lựa chọn kịch bản của anh ấy và dành thời gian cho riêng mình trước khi ký bất kỳ thỏa thuận nào,” nguồn tin cho biết.

Liệu sự hợp tác lớn của Allu Arjun và Trivikram có tạo ra một bước đột phá khác trong điện ảnh Ấn Độ hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được! Dành cho những ai chưa biết, trước đây họ đã từng hợp tác với nhau trong các bộ phim như Ala Vaikunthapurramuloo, Julayi và S/O Satyamurthy.

Dự án sắp tới của Allu Arjun

Ngoài Pushpa 2 và Trivikram, siêu sao đã ký một dự án chưa có tiêu đề sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất Bhushan Kumar và sẽ do Sandeep Reddy Vanga chỉ đạo. Dự án sẽ bắt đầu sau khi Vanga hoàn thành các dự án đã xếp hàng của bà, Animal with Ranbir Kapoor và Spirit with Prabhas.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Pushpa 2 của Allu Arjun đang nhắm mục tiêu phát hành vào mùa hè năm 2024

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN SSMB28: Mahesh Babu sẽ công bố danh hiệu tiếp theo của mình vào ngày sinh nhật của cha Krishna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *