Trisha Krishnan được đề cử vào vai nữ chính trong phim của Ajith Kumar?

Trisha Krishnan sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim mới của Ajith Kumar, VidaaMuyarchi. Đây là lần thứ năm hai diễn viên này hợp tác với nhau sau khi đã cùng đóng trong bốn bộ phim trước đó. Các chi tiết về dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo các báo cáo, bộ phim sẽ là một tác phẩm hành động. Trong khi đó, Trisha Krishnan đang đóng vai nữ chính trong bộ phim Leo với Thalapathy Vijay và đạo diễn Lokesh Kangaraj. Đây cũng là lần đồng hành thứ 67 của Vijay và Trisha Krishnan trên màn ảnh Tamil.

Ajith Kumar đã hợp tác với đạo diễn Magizh Thirumeni cho bộ phim tiếp theo của anh ấy. Bộ phim có tên VidaaMuyarchi được công bố vào ngày sinh nhật của nam diễn viên với nhiều sự mong đợi. Các nhà sản xuất vẫn chưa công bố dàn diễn viên và đoàn làm phim. Bây giờ, theo báo cáo của bộ phim, Trisha Krishnan đã được chọn vào vai nữ chính.

Theo báo cáo, Trisha Krishnan sẽ đóng vai nữ chính trong phim. Người ta nói rằng anh ấy cũng đã bắt đầu bấm máy cho bộ phim. Trisha và Ajith đã hợp tác với nhau trong bốn bộ phim cho đến nay Ji (2005), Kireedam (2007), Mankatha (2011) và Yennai Arindhal (2015). Tuy nhiên, một thông báo chính thức về vấn đề này đang được chờ đợi. Cần lưu ý rằng cô ấy cũng là nữ chính của Thalapathy Vijay do Leo đóng chính.

Trước đó, Trisha Krishnan được hỏi liệu tin đồn cô tham gia AK62 có phải là sự thật hay không, cô trả lời: “Bạn sẽ biết trong vài tuần nữa liệu tôi có tham gia cả hai bộ phim hay không. Hoặc bộ phim nào tôi tham gia và bộ phim nào tôi không tham gia. Tất cả những thứ này sẽ sớm ra mắt. Tôi không muốn nói về nó chỉ vì đó không phải là nơi của tôi để làm như vậy. Nếu bạn thấy, cả Vijay và Ajith đều không nói về bộ phim họ sẽ làm. Đó là một cuộc gọi nhà sản xuất. Họ nên thông báo bất cứ khi nào họ nghĩ là thời điểm thích hợp.”

Giới thiệu về Vidaa Muyarchi

VidaaMuyarchi được cho là một bộ phim hành động. Dàn cast của phim vẫn chưa được công bố. Cùng với Anirudh là nhà soạn nhạc, Nirav Shah là nhiếp ảnh gia và Gopi Prasaanna sẽ phụ trách nhóm thiết kế.

câu hỏi của Leo

Trong khi đó, Trisha Krishnan đang bận quay bộ phim tiếp theo của cô ấy, Leo với Thalapathy Vijay và đạo diễn Lokesh Kangaraj. Được quảng cáo là phim kinh dị hành động xã hội đen, Dự án đánh dấu lần thứ 67 Thalapathy Vijay và Trisha Krishnan tham gia điện ảnh Tamil. Leo cũng đưa Vijay và Trisha trở lại màn ảnh sau 15 năm.

Leo thuộc LCU hay còn gọi là Lokesh Cinematic Universe, và sẽ có mối quan hệ với các đạo diễn trước đây của Lokesh, Kaithi và Vikram. Sanjay Dutt, Gautham Vasudev Menon, Arjun Sarja, Mysskin, Priya Anand và những người khác đã viết luận về các vai phụ trong phim.

ĐỌC CSONG: Thalapathy68: SJ Suryah chào Vijay lần thứ hai theo hướng của Venkat Prabhu?

Ajith Kumar đội mũ đầu bếp khi đạp xe; Bạn có thể đoán những gì anh ấy nấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *