“Trang phục đầm Gauri & Nainika của Samantha với điểm nhấn đai chặt giá 1,58,000 Rupee là khoảnh khắc cô ấy tỏa sáng”

Samantha Ruth Prabhu, một trong những nữ diễn viên hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, vừa xuất hiện với một bộ váy xếp nếp màu xanh lá cây đầy phong cách. Chiếc váy của nhà thiết kế Gauri & Nainika có vạt áo nhọn trị giá 1.58.000 Rs đã tạo ra một tuyên bố thời trang đầy sức ảnh hưởng. Samantha đăng tải hình ảnh của mình trong chiếc váy này trên Instagram khi đang ở Thổ Nhĩ Kỳ để quay một bài hát đặc biệt cho bộ phim sắp tới của mình là Kushi. Nữ diễn viên Shaakuntalam đã tạo nên vẻ ngoài đầy ấn tượng với kiểu tóc búi cao gợn sóng và trang điểm tối giản.

Samantha, như chúng ta đều biết, yêu thích thời trang! Cô ấy đã có những chia sẻ công bằng về những khoảnh khắc thời trang đáng kinh ngạc trong những năm gần đây. Anh ấy có thể đưa ra tuyên bố trong bất cứ điều gì và mọi thứ. Diện mạo mới nhất của cô ấy trong chiếc váy xếp nếp màu xanh lá cây từ Thổ Nhĩ Kỳ là nhằm tạo ra một tuyên bố thời trang có sức ảnh hưởng cao với nỗ lực tối thiểu. Có thể thấy trong bức ảnh dưới đây, Samantha Ruth Prabhu đang mặc một chiếc váy màu xanh ngọc lục bảo trên nền voan Dubai.

Sam đang ở Thổ Nhĩ Kỳ để quay một bài hát đặc biệt cho bộ phim sắp tới của anh ấy là Kushi, với sự tham gia của Vijay Deverakonda. Khi ở đó, cô ấy đã đăng một bức ảnh tuyệt đẹp về việc cô ấy đang thư thái trong chiếc váy Gauri & Nainika xếp nếp với vạt áo nhọn. Hình bóng chảy từ vai mang lại hiệu ứng ấn tượng đẹp mắt cho tổng thể. Đường viền cổ chữ V sâu và chi tiết diềm xếp nếp xếp nếp sẽ khiến bạn phải ngoái nhìn với chiếc váy lãng mạn này.

Samantha Ruth Prabhu giữ sự lựa chọn phụ kiện của mình ở mức tối thiểu. Cô ấy không đeo gì ngoài một đôi hoa tai hình giọt nước khổng lồ bằng kim cương.

Nhìn vào chiếc váy xếp nếp màu xanh lá cây của Samantha

Samantha Ruth Prabhu trong chiếc váy màu xanh lá cây

Samantha Ruth Prabhu trong chiếc váy màu xanh lá cây

Nữ diễn viên Shaakuntalam làm nổi bật vẻ ngoài của mình bằng kiểu tóc búi cao gợn sóng, trang điểm tối giản và tạo kiểu cho trang phục bằng một đôi giày cao gót màu đen. Tay áo chạm sàn chính là điểm nhấn!

Pooja Hegde trong chiếc váy màu vàng tương tự

Pooja Hegde đã mặc một chiếc váy tương tự của cùng một nhà thiết kế trong đợt quảng bá Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Cô ấy mặc một chiếc váy dạ hội bằng cao su có lỗ khoét lỗ khóa và tay áo choàng trông thật xinh đẹp và mê hoặc.

Pooja Hegde trong chiếc váy màu vàng

Pooja hoàn thiện vẻ ngoài của chiếc váy cổ yếm này với lớp trang điểm tối thiểu mang lại hiệu ứng rất sang trọng.

ĐỌC CSONG: Samantha tỏa sáng trong chiếc Serpenti trị giá CRORES nạm kim cương mang tính biểu tượng của Bvlgari tại buổi ra mắt Citadel ở London

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *