Trailer Satyaprem Ki Katha ra mắt: Chứng kiến hành trình lãng mạn của Kartik Aaryan-Kiara Advani đầy những cú twist cảm xúc.

Satyaprem Ki Katha là bộ phim được mong đợi nhất của năm với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng của Bollywood là Kartik Aaryan và Kiara Advani. Sau khi chia sẻ các áp phích và đoạn giới thiệu, đoạn trailer cuối cùng của bộ phim đã được tung ra với hình ảnh đầy ám ảnh và âm nhạc lãng mạn. Phản ứng hóa học giữa hai diễn viên được ghi lại rất chân thực, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu trong sáng và cảm động. Đạo diễn Sameer Vidwans cùng với dàn diễn viên tài năng khác như Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

Satyaprem Ki Katha, với sự tham gia của Kartik Aaryan và Kiara Advani trong vai chính, là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm. Bộ phim mang bom tấn Jodi của Kartik Aaryan và Kiara Advani trở lại màn ảnh một lần nữa sau Bhool Bhulaiyaa 2, và không cần phải nói, người hâm mộ rất háo hức được thấy các diễn viên chia sẻ không gian màn ảnh một lần nữa. Sau khi chia sẻ một số áp phích tuyệt đẹp và gợi ý về câu chuyện tình yêu âm nhạc lãng mạn bằng các đoạn giới thiệu, các nhà sản xuất Satyaprem Ki Katha cuối cùng đã chia sẻ đoạn giới thiệu rất được chờ đợi của bộ phim!

Trailer của Satyaprem Ki Katha với sự tham gia của Kiara Advani và Kartik Aaryan

Người xem đã chờ đợi trailer từ rất lâu và cuối cùng thì nó cũng đã xuất hiện, hứa hẹn sự xuất hiện của một câu chuyện tình yêu trong sáng sau một thời gian dài. Với những bài hát và âm nhạc đầy ám ảnh, trailer đã nói lên tất cả, đây chắc chắn là album hay nhất của năm. Được trang bị quy mô lớn và hình ảnh mê hoặc, bộ phim này chắc chắn sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới với khái niệm thú vị về tình yêu sau hôn nhân.

Ghi lại phản ứng hóa học nóng bỏng của cặp đôi được khao khát và thú vị nhất Bollywood, Kartik Aaryan và Kiara Advani, đoạn giới thiệu chứng minh rằng họ chắc chắn là bom tấn Jodi là có lý do. Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Kartik hỏi Kiara liệu cô ấy có độc thân không. Anh ấy hỏi Kiara tên bạn trai của cô ấy, nhưng sau đó không đồng ý về thẻ bắt đầu bằng # đám cưới của họ. Anh ấy tiết lộ thêm tên của mình, Satyaprem, nói rằng thẻ bắt đầu bằng # ‘Satyprem Ki Katha’ của họ là hoàn hảo! Đoạn giới thiệu cho thấy thoáng qua phản ứng hóa học giữa Kiara và Kartik và câu chuyện tình yêu của họ, với một số khoảnh khắc xúc động ở giữa.

Giới thiệu về Satyaprem Ki Katha

Ngoài Kiara Advani và Kartik Aaryan, dàn diễn viên ngôi sao tài năng khác của phim bao gồm Supriya Pathak Kapur, Gajraj Rao, Siddharth Randeria, Anooradha Patel, Rajpal Yadav, Nirrmite Saawaant và Shikha Talsania.

Được đạo diễn bởi Sameer Vidwans, Satyaprem Ki Katha đánh dấu sự hợp tác lớn giữa Nadiadwala Grandson Entertainment và Namah Pictures. Satyaprem Ki Katha sẽ ra rạp vào ngày 29 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Kiara Advani tự tặng cho mình một chiếc Mercedes Maybach mới toanh; Nam diễn viên bị bắt gặp đi xe sang-XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *