Trailer Miracle Workers ra mắt: Ngôi sao Harry Potter Daniel Radcliffe thu hút trong mùa thứ tư của loạt phim tuyển tập.

Công nhân kỳ diệu: Thời kỳ kết thúc sắp ra mắt với sự tham gia của Daniel Radcliffe, Geraldine Viswanathan, Steve Buscemi, Jon Bass và Karan Soni. Đây là phần thứ tư của loạt phim hài tuyển tập Công nhân kỳ diệu. Được tạo bởi Simon Rich, bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới khác với các nhân vật khác nhau vì nó tập trung vào một câu chuyện mới mỗi mùa. Phần này lấy bối cảnh trong một thế giới tận thế hậu hạt nhân. Để biết thêm thông tin chi tiết về đoạn giới thiệu và những gì bạn có thể mong đợi từ loạt phim này, hãy đọc bài viết của chúng tôi. Miracle Worker: End Times sẽ được phát sóng trên TBS vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 và cũng có sẵn trên HBO Max.

Các nhà sản xuất loạt phim hài tuyển tập Công nhân kỳ diệu đã phát hành đoạn giới thiệu cho mùa thứ tư có tựa đề Công nhân kỳ diệu: Thời kỳ kết thúc vào thứ Ba, ngày 31 tháng 5, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng thích thú. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về đoạn giới thiệu, mùa sắp tới của loạt phim và những gì bạn có thể mong đợi từ nam diễn viên Daniel Radcliffe.

Đoạn giới thiệu của Miracle Worker: End Times đã ra mắt, hãy xem bên dưới

Công nhân kỳ diệu: Thời kỳ kết thúc là phần thứ tư của loạt phim hài tuyển tập Công nhân kỳ diệu với sự tham gia của Daniel Radcliffe, Steve Buscemi, Geraldine Viswanathan, Karan Soni và Jon Bass. Được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2023 trên TBS, phần này lấy bối cảnh ở một vùng đất hoang hậu tận thế. Phần tóm tắt của phần có nội dung: “Trong một tương lai hậu tận thế, một chiến binh vùng đất hoang và một lãnh chúa tàn nhẫn phải đối mặt với cơn ác mộng đen tối nhất đối với tất cả những người sống ở vùng ngoại ô.”

ĐỌC CSONG: Trailer Hidden Strike: Thành Long và John Cena hợp tác làm phim hài hành động, fan gọi là ‘điên rồ’

Được tạo bởi Simon Rich, bộ truyện lấy bối cảnh ở một thế giới khác với các nhân vật khác nhau vì nó tập trung vào một câu chuyện mới mỗi mùa. Dự kiến ​​ban đầu sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 1 năm 2023, phần này đã bị trì hoãn. Phần đầu tiên của chương trình dựa trên tiểu thuyết What in God’s Name năm 2012 của Rich trong khi phần thứ hai có tựa đề Miracle Worker: Dark Ages được lấy cảm hứng từ truyện ngắn Revolution của anh ấy và như tiêu đề gợi ý xoay quanh Thời kỳ đen tối.

Phần thứ ba có tựa đề Công nhân kỳ diệu: Đường mòn Oregon lấy bối cảnh ở Miền Tây hoang dã và đúng như tên gọi, Đường mòn Oregon. Phần thứ tư sắp tới của loạt phim độc đáo lấy bối cảnh trong một thế giới tận thế hậu hạt nhân và do đó có tựa đề là Công nhân kỳ diệu: Thời kỳ kết thúc. Mặc dù phần đầu tiên có bảy tập, nhưng kể từ đó, mỗi phần đều có mười tập. Loạt tuyển tập này có thể được xem độc lập vì không có sự ràng buộc giữa phần này với phần khác và có các câu chuyện và nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Ngoài việc phát sóng trên TBS, Miracle Worker còn có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max. Ba phần đầu tiên có sẵn trên nền tảng với phần thứ tư sắp tới sẽ sớm tham gia vào danh sách. Radcliffe trước đó đã nói với Collider, “Ngay từ khi tôi bắt đầu làm việc với nó, bạn có thể nói rằng thế giới của Simon và thế giới mà anh ấy xây dựng đã truyền cảm hứng cho mọi người, ở tất cả các bộ phận khác nhau.” Anh ấy nói thêm rằng đó là loại dự án “cho phép mọi người được phát điên và chỉ là trí tưởng tượng của họ.”

Ngôi sao Harry Potter giải thích thêm: “Điều mà tôi thấy đẹp về nó, trước hết, là thế giới mà tôi nghĩ đến rất giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, đẹp đẽ và vui vẻ. Và tôi nghĩ điều đó thực sự mạnh mẽ, xét về mặt mong muốn của mọi người để xem chương trình.” Anh ấy nói thêm, “Tôi nghĩ đây là một bộ phim hài thực sự hay, cảm động và hạnh phúc” và kết luận: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tình yêu trong bộ phim này.”

ĐỌC CSONG: Daniel Radcliffe úp mở về việc hợp tác với Sandra Bullock, gọi đó là khoảnh khắc ‘tự véo mình’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *