“Trailer Hidden Strike phát hành: Jackie Chan và John Cena hợp tác trong phim hài hành động, fan gọi đó là ‘siêu đỉnh'”.

Bộ phim hài hành động Hidden Strike với sự tham gia của Thành Long và John Cena đã tung ra đoạn trailer bùng nổ vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5. Bộ phim là câu chuyện về hai cựu lính lực lượng đặc biệt, Luo Feng và Chris Van Horne, phải hộ tống một nhóm dân thường dọc theo ‘Xa lộ Tử thần’ của Baghdad đến Vùng Xanh an toàn. Được đạo diễn bởi Scott Waugh của Need for Speed, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hài hước, căng thẳng và ly kỳ. Hidden Strike sẽ ra rạp trong năm nay và được mong chờ bởi người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bộ phim hài hành động Hidden Strike đã được người hâm mộ của Thành Long và John Cena chờ đợi từ lâu và giờ đây, đoạn trailer của dự án bùng nổ đã được tung ra vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5, trước sự thích thú của cư dân mạng trên toàn thế giới. Đọc để biết thêm chi tiết về trailer và bộ phim sắp tới với sự tham gia của võ sĩ và đô vật chuyên nghiệp.

Đoạn giới thiệu Hidden Strike đã ra mắt, hãy xem bên dưới

Hidden Strike là một bộ phim hành động ly kỳ với tình tiết hài hước khi Thành Long và Cena đóng vai những người lính lực lượng đặc biệt Luo Feng và Chris Van Horne. Mặc dù không có ngày phát hành nào được công bố cho bộ phim bị trì hoãn, nhưng việc phát hành đoạn giới thiệu có nghĩa là nó không còn quá xa. Do đạo diễn Scott Waugh của Need for Speed ​​chỉ đạo, bộ phim được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và mặc dù quá trình quay phim đã được hoàn thành từ vài năm trước nhưng việc phát hành bộ phim đã bị tạm dừng do nhiều yếu tố khác nhau.

ĐỌC CSONG: Ra mắt trailer The Color Purple: Người hâm mộ đổ xô đến ‘sắc đen rực rỡ’ trong vở nhạc kịch sắp tới với sự tham gia của Fantasia

Tên của Hidden Strike cũng đã được thay đổi nhiều lần với những thay đổi bao gồm các tiêu đề như Project X, Project X-Traction và Snafu. Phần mô tả của đoạn giới thiệu có nội dung: “Hai cựu lực lượng đặc biệt phải hộ tống một nhóm dân thường dọc theo ‘Xa lộ Tử thần’ của Baghdad đến Vùng Xanh an toàn. Cuộc tấn công bí mật – sắp ra mắt!!” Đoạn giới thiệu cho thấy những vụ nổ, những khoảnh khắc căng thẳng, những cảnh ly kỳ, những cảnh quay hủy diệt và những lời nói đùa giữa Chan và Cena.

Video bao gồm các tuyên bố như “Trong tương lai gần, một cuộc chiến tranh dầu mỏ sẽ bùng nổ và chỉ có hai người đàn ông có thể ngăn chặn nó” và “Đá gián và tất cả.” Được quay tại Trung Quốc, phim dự kiến ​​sẽ ra rạp trong năm nay. Chan và Cena cũng sẽ tham gia một dự án khác trong năm nay khi họ lồng tiếng cho Splinter và Rocksteady trong bộ phim hoạt hình Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem. Trong khi đó, đây là phản ứng của người hâm mộ đối với trailer.

Phản ứng của người hâm mộ đối với trailer Hidden Strike

Trong khi một người dùng đã tweet, “Được rồi, điều này có vẻ vô nghĩa. Việc Thành Long vẫn chơi đùa và về cơ bản là đánh đập hầu hết các ngôi sao phim hành động Mỹ thật đáng kinh tởm. [starry-eyed face emoji],” một người khác viết, “Tôi hy vọng bộ phim này sẽ được chiếu ở một rạp hát gần tôi. Đây là ngày đầu tiên xem phim/ đặt một ngày nghỉ làm để xem phim.” Người thứ ba nói, “Cuối cùng! Sẽ có mặt ở đó vào cuối tuần cho cái này.”

Một cư dân mạng đã nói: “Omgggg, điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến giờ!!! Không thể đợi @JohnCena và @EyeOfJackieChan bật màn hình lên CHÁY! Cuối cùng thì sự chờ đợi cũng đã KẾT THÚC!” Một người khác nhận xét: “Hidden Strike có John Cena và Jackie trong cùng một bộ phim, tôi sẽ thích bộ phim này.” Trong khi đó, một người thứ ba nói, “Jackie Chan và John Cena, tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra #HiddenStrike [fire emoji],” và người thứ tư thêm vào, “Vừa xem đoạn giới thiệu Hidden Strike. Tôi nghĩ bộ phim sẽ thành công lớn nhất vào năm 2023.”

ĐỌC CSONG: Đoạn giới thiệu Elemental hiện đã ra mắt: Người hâm mộ khen ngợi bộ phim lãng mạn; kiểm tra cốt truyện, diễn xuất và các chi tiết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *