Trailer hành động Adipurush độc quyền sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 6; Prabhas, Kriti Sanon & đội ngũ sẽ ra mắt tại sự kiện lớn. (Translated title: Trailer hành động Adipurush độc quyền sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 6; Prabhas, Kriti Sanon & đội ngũ sẽ ra mắt tại sự kiện lớn.)

Adipurush là bộ phim đang gây tiếng vang lớn trong làng điện ảnh Ấn Độ, và đây cũng là bộ phim đắt giá nhất trong lịch sử điện ảnh Ấn Độ. Vào ngày 16 tháng 6, bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả với sự tham gia của Prabhas, Kriti Sanon, Saif Ali Khan, Sunny Singh và Devdatta Nage. Trước đó, nhà sản xuất đã tung ra đoạn giới thiệu và hai bài hát, tạo ra một lượng buzz phù hợp xung quanh bộ phim. Đặc biệt, vào ngày 6 tháng 6, đội Adipurush sẽ ra mắt đoạn giới thiệu hành động dài 2 phút 27 giây tại một sự kiện lớn ở Tirupati trước sự chứng kiến của người hâm mộ và giới truyền thông.

tháng kể từ Adipurush cuối cùng cũng đến ngày phát hành và tiếng vang xung quanh bộ phim đang tăng lên theo từng nội dung trôi qua. Các nhà sản xuất kể từ tháng trước đã tung ra đoạn giới thiệu, sau đó là hai bài hát – Jai Shri Ram và Ram Siya Ram – tạo ra một lượng buzz phù hợp xung quanh bộ phim. Còn 13 ngày nữa là đến ngày phát hành vào ngày 16 tháng 6, nhóm Adipurush đã sẵn sàng tấn công bằng một nội dung khác vào ngày 6 tháng 6. Theo một nguồn tin thân cận với diễn biến, PrabhasKriti Sanon, Bhushan Kumar, Om Raut và những người khác trong nhóm Adipurush đều chuẩn bị ra mắt đoạn giới thiệu hành động của bộ phim vào ngày 6 tháng 6 tại một sự kiện lớn ở Tirupati.

Đoạn giới thiệu hành động Adipurush vào ngày 6 tháng 6

“Đội Adipurush sẽ ra mắt đoạn giới thiệu hành động dài 2 phút 27 giây vào ngày 6 tháng 6 tại một sự kiện lớn ở Tirupati trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ và giới truyền thông. Trong khi đoạn giới thiệu đầu tiên nói về cảm xúc của Shri Ram, thì đoạn giới thiệu thứ hai sẽ đi sâu vào thế giới hành động quy mô lớn mà bộ phim mang lại. Đoạn giới thiệu sẽ tập trung vào trận chiến hoành tráng giữa Chúa Ram và kẻ thù không đội trời chung, Raavan,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ.

Adipurush Action Trailer sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian phát hành phim và cũng trình bày chi tiết về việc đặt trước phim. Adipurush do Om Raut đạo diễn và Bhushan Kumar sản xuất. Nó đang được quảng cáo là bộ phim đắt giá nhất của Điện ảnh Ấn Độ và các nhà sản xuất tự tin rằng bộ phim sẽ đốt cháy phòng vé sau khi ra rạp.

Đơn đặt hàng trước Adipurush mở vào tuần tới

Phim có sự tham gia của Prabhas trong vai chúa tể Ram, Kriti Sanon trong vai Sita, Saif Ali Khan trong vai Raavan, Sunny Singh trong vai Laxman và Devdatta Nage trong vai Hanuman. Nó kỷ niệm chiến thắng của cái thiện trước cái ác và sẽ được phát hành dưới dạng 2D và 3D vào ngày 16 tháng 6. Các phần trước dự kiến ​​​​sẽ mở vào ngày 10 tháng 6 năm 2023. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật về Adipurush.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Salman Khan đang chờ nghe kịch bản từ Sooraj Barjatya, Karan Johar và Sajid Nadiadwala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *